ยุโรปเตรียมปล่อย Yamaha Tenere 700 พร้อมชุดแต่ง 2 ไลฟ์สไตล์

Yamaha Tenere 700

ตัวรถยังมีของแต่งอื่นๆ ยังที่ยึดป้ายทะเบียน ไฟเลี้ยว LED กันถัง และอื่นๆ ให้เลือกติดตั้งกับตัวรถได้ตามใจโดยชุดแต่งทั้งหมดจะเริ่มส่งตามดัลเลอร์ต่างๆ ในยุโรปช่วงเดือนกันยายนนี

สำหรับประเทศไทยคงต้องตั้งหต้าตั้งตารอต่อไปกับ Yamaha Tenere 700 ที่มาพร้อมชุดแต่งสองสไตล์ Explorer Pack และ Rally Pack ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ระยะไกล แต่ไม่ได้ทิ้งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่แบบ  ออฟโร้ด ด้วยกระเป๋าอลูมิเนียมขนาดใหญ่ ความจุ 72 ลิตร

ด้วยการออกแบบให้ กันแคร้งเครื่อง มีความหนาขึ้น 33% และใหญ่ขึ้นกว่าอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมด้วยขาตั้งกลางและกันล้มแบบท่อเหล็ก เพื่อป้องกันการเสียหายจากการล้มและความเสียหายอุบัติเหตุ ยังมีแร็คท้ายติดตั้งเพิ่มเข้ามาที่เสริมประสิทธิภาพและดีไซต์ที่ช่วยให้สนุกไปกับการขับขี่ด้วยเบาะแบบเดี่ยวสไตล์แรลลี่ที่ขยับตัวได้ดียิ่งขึ้น  ปลายท่อไอเสีย Akrapovic ทำให้เหมือนได้เข้าไปแข่ง Dakar Rally นอกจากนี้ยังติดตั้งการ์ดบังโซ่ การ์ดหม้อน้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าการลุยได้มากขึ้นกันเศษหินได้ดีขึ้น

ยังมีของแต่งอย่างที่ยึดป้ายทะเบียน ไฟเลี้ยว LED กันถัง ให้เลือกติดตั้งกับตัวรถได้ตามไลฟ์สไตล์โดยชุดแต่งทั้งหมดจะเริ่มส่งช่วงเดือนกันยายนนี้ ในยุโรป

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter