เผยโฉมใหม่ กับเจ้าป่า All-new Chevrolet Trailblazer 2020 เตรียมเข้ากรุง

All-new-Chevrolet-Trailblazer-2020

ใหม่ ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กกลับมาตีตลาดอีกครั้งในสหรัฐอเมริกา กับAll-new Chevrolet Trailblazer 2020 ใหม่

ถ้าพูดถึงชื่อ Chevrolet Trailblazer เหมือนกับรถพีพีวีในบ้านเรา แต่ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เนื่องจาก Trailblazer ในสหรัฐฯ ถูกวางจำหน่ายในฐานะรถครอสโอเวอร์รุ่นเล็กพร้อมขุมพลังเบนซิน แตกต่างจากบ้านเราที่เป็นเอสยูวีที่ใช้พื้นฐานเดียวกับกระบะ Colorado ซึ่งจะยังคงวางจำหน่ายต่อไปจนกว่าจะมีโมเดลใหม่มาแทนที่

     สำหรับ All-new Chevrolet Trailblazer 2020 ที่เพิ่งเปิดตัวในสหรัฐฯ ดังกล่าว มีรูปโฉมเหมือนเวอร์ชั่นจีน ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และออกแบบให้ไฟหน้าแบบ 2 ชั้น พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED รับกับกระจังหน้าขนาดใหญ่ ด้านในห้องโดยสารมีกลิ่นอายเช่นเดียวกับเชฟโรเลตรุ่นอื่นๆ ติดตั้งมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกพร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ตรงกลาง มาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ขนาดใหญ่ พร้อมปุ่มช็อตคัทที่เรียงตัวอยู่ด้านล่าง โดยในรุ่น RS มาพร้อมกรอบช่องแอร์ที่ถูกตกแต่งด้วยสีแดง และเบาะนั่งหุ้มวัสดุผ้าสีดำตัดด้วยตะเข็บสีแดง เป็นต้น

     นอกจากนี้ Chevrolet Trailblazer 2020 ในสหรัฐฯ จึงมีฟีเจอร์ความปลอดภัยขั้นสูงในทุกรุ่นย่อย ไม่ว่าจะ ระบบเบรกฉุกเฉินป้องกันการชนด้านหน้ามากับเซนเซอร์พร้อมตรวจจับคนเดินถนน และระบบป้องกันรถออกนอกเลนโดยไม่ตั้งใจ และสามารถเลือกออปชั่นเสริมเป็นระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผันตามคันหน้าอัตโนมัติ และเซ็นเซอร์ช่วยจอดได้

คงต้องรอต่อไปกับรายละเอียดเกี่ยวกับระบบภายในที่จะถูกติดตั้งอยู่ใน Chevrolet Trailblazer 2020 จนกว่าจะมีการเผยรายละเอียดอีกครั้งช่วงใกล้วางจำหน่ายภายในต้นปีหน้า

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter