ปรับโฉมใหม่ทั้งภายในและภายนอกกับ Honda Civic hatchback

Share on facebook
Share on email
มากับข่าวคราวกลับค่ายฮอนด้ากับการปรับโฉมใหม่ของ Honda Civic hatchback ได้อเมริกา ที่เติมความสดชื่นให้กับรถคอมแพ็กต์แฮทช์แบ็ก

 มากับข่าวคราวกลับค่ายฮอนด้ากับการปรับโฉมใหม่ของ Honda Civic hatchback  ได้อเมริกา ที่เติมความสดชื่นให้กับรถคอมแพ็กต์แฮทช์แบ็ก

มากับการปรับไมค์ nations ของ civic hatchback ในตลาดรถอเมริกัน ที่มากับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบส่วนบุคคลที่มาด้วยกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐานอีกมากมาย

โดยการปรับแต่งครั้งนี้ทำให้รูปลักษณ์ดูหล่อเหลาขึ้นด้วยไฟหน้าตัดหมอกที่มีคานระดับสีเดียวกับตัวรถ แปลงกันชนหน้าและหลังและกระจังหน้าถูกปรับปรุงใหม่ และไฟ LED ที่ถูกละเกรดให้กระจายแสนกว้างและไกลมากยิ่งขึ้น สนุกกับโคมไฟดำที่ทำให้ดูดุดัน ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่มีให้เลือกทั้งสีเทาและสีดำ

ส่วนภายในห้องโดยสารถูกปรับแต่งด้วยวัสดุสีดำพื้นผิวมันเงาคอนโซลหน้ามี Pattern แตกต่างกันในแต่ละรุ่นให้ความแปลกใหม่ และยังมีการปรับปรุงวัสดุดูดซับเสียงรบกวนในรุ่น hatchback ความเงียบสงบในการขับ จากการตกแต่งภายในมาดูทางด้านเครื่องยนต์ที่มากัดบล็อกเดิม 1.5 ลิตร Vtec Turbo ที่ให้พระกำลังถึง 180 แรงม้า ที่มากับเทคโนโลยี direct Injection และTurbocharger 

โดยคาดการณ์สำหรับในตลาดรถยนต์เมืองไทยอาจมีการเปิดตัวภายในช่วงปลายปีโดยอาจมาพร้อมระบบ Honda sensing  แบบเดียวกับการปรับปรุงโฉมรุ่น Sedan ก่อนหน้านี้เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยคนท้องคันของลูกค้า Honda

บาคาร่าขั้นต่ำ100

fever

fever

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter