ปรับโฉมใหม่ทั้งภายในและภายนอกกับ Honda Civic hatchback

มากับข่าวคราวกลับค่ายฮอนด้ากับการปรับโฉมใหม่ของ Honda Civic hatchback ได้อเมริกา ที่เติมความสดชื่นให้กับรถคอมแพ็กต์แฮทช์แบ็ก

 มากับข่าวคราวกลับค่ายฮอนด้ากับการปรับโฉมใหม่ของ Honda Civic hatchback  ได้อเมริกา ที่เติมความสดชื่นให้กับรถคอมแพ็กต์แฮทช์แบ็ก

มากับการปรับไมค์ nations ของ civic hatchback ในตลาดรถอเมริกัน ที่มากับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบส่วนบุคคลที่มาด้วยกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐานอีกมากมาย

โดยการปรับแต่งครั้งนี้ทำให้รูปลักษณ์ดูหล่อเหลาขึ้นด้วยไฟหน้าตัดหมอกที่มีคานระดับสีเดียวกับตัวรถ แปลงกันชนหน้าและหลังและกระจังหน้าถูกปรับปรุงใหม่ และไฟ LED ที่ถูกละเกรดให้กระจายแสนกว้างและไกลมากยิ่งขึ้น สนุกกับโคมไฟดำที่ทำให้ดูดุดัน ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่มีให้เลือกทั้งสีเทาและสีดำ

ส่วนภายในห้องโดยสารถูกปรับแต่งด้วยวัสดุสีดำพื้นผิวมันเงาคอนโซลหน้ามี Pattern แตกต่างกันในแต่ละรุ่นให้ความแปลกใหม่ และยังมีการปรับปรุงวัสดุดูดซับเสียงรบกวนในรุ่น hatchback ความเงียบสงบในการขับ จากการตกแต่งภายในมาดูทางด้านเครื่องยนต์ที่มากัดบล็อกเดิม 1.5 ลิตร Vtec Turbo ที่ให้พระกำลังถึง 180 แรงม้า ที่มากับเทคโนโลยี direct Injection และTurbocharger 

โดยคาดการณ์สำหรับในตลาดรถยนต์เมืองไทยอาจมีการเปิดตัวภายในช่วงปลายปีโดยอาจมาพร้อมระบบ Honda sensing  แบบเดียวกับการปรับปรุงโฉมรุ่น Sedan ก่อนหน้านี้เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยคนท้องคันของลูกค้า Honda

บาคาร่าขั้นต่ำ100

fever

fever

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter