เปิดแล้วก็ศูนย์บริการมาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย กับ Yamaha Premium Service

Share on facebook
Share on email
เปิดแล้วก็ศูนย์บริการมาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย กับ Yamaha Premium Service

เปิดให้บริการครบวงจรเรียบร้อยแล้วกับ Yamaha Premium service ศูนย์บริการสแตนอโลน มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย เติมเงินให้บริการลูกค้า ของ Yamaha ตามหลักปรัชญาคอนโดของ Yamaha

โดยศูนย์ Yamaha Premium Service  มันเป็นศูนย์บริการที่ครบครันตั้งแต่ต้นจนจบในที่เดียว เริ่มต้นด้วยศูนย์ซ่อมบำรุงและรักษารถจักรยานยนต์ รวมไปถึงศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อะไหล่แท้ อะไหล่ตกแต่งและเครื่องแต่งกายของ Yamaha 

แถมด้วยบริการเสริมในส่วนมาตรฐานระบบตรวจเช็คระบบเครื่องยนต์  YDT ( Yamaha Diagnosis Tool) โดยผ่านระบบคอมพิวเตอร์ และช่างซ่อมชำนาญการจากสำนักงานใหญ่ของ Yamaha ที่ผ่านการฝึกอบรม YTA  silver  และ Gold  ที่มีมาตรฐานสูงสุดของช่างอบรม 

จนถึงขั้นตอนสุดท้ายบริการล้างทำความสะอาดรถจักรยานยนต์และบำรุงรักษาหล่อลื่นจุดหมุนต่างๆหลังงานซ่อม โดยลูกค้าสามารถดูการทำงานของช่างที่ซ่อมรถจักรยานของท่านได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นศูนย์ Yamaha Premium service ยังอำนวยความสะดวก ด้วยลานจอดพี่สามารถจอดมากกว่า 40 คัน  Coffee Lounge และมีพื้นที่กว้างขวางสามารถรับรองลูกค้าได้จำนวนมาก

ด้วยพื้นที่ติดถนนศรีนครินทร์บนพื้นที่กว้างกว่า 1,500 ตารางเมตร ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 นจนถึง 19.00 น ที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์กับศูนย์ Yamaha Premium Service  ที่อนาคตพร้อมที่จะขยายศูนย์บริการไปยังจังหวัดอื่นๆ

ฝากขั้นต่ำ100บาท

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter