เปิดแล้วก็ศูนย์บริการมาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย กับ Yamaha Premium Service

เปิดแล้วก็ศูนย์บริการมาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย กับ Yamaha Premium Service

เปิดให้บริการครบวงจรเรียบร้อยแล้วกับ Yamaha Premium service ศูนย์บริการสแตนอโลน มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย เติมเงินให้บริการลูกค้า ของ Yamaha ตามหลักปรัชญาคอนโดของ Yamaha

โดยศูนย์ Yamaha Premium Service  มันเป็นศูนย์บริการที่ครบครันตั้งแต่ต้นจนจบในที่เดียว เริ่มต้นด้วยศูนย์ซ่อมบำรุงและรักษารถจักรยานยนต์ รวมไปถึงศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อะไหล่แท้ อะไหล่ตกแต่งและเครื่องแต่งกายของ Yamaha 

แถมด้วยบริการเสริมในส่วนมาตรฐานระบบตรวจเช็คระบบเครื่องยนต์  YDT ( Yamaha Diagnosis Tool) โดยผ่านระบบคอมพิวเตอร์ และช่างซ่อมชำนาญการจากสำนักงานใหญ่ของ Yamaha ที่ผ่านการฝึกอบรม YTA  silver  และ Gold  ที่มีมาตรฐานสูงสุดของช่างอบรม 

จนถึงขั้นตอนสุดท้ายบริการล้างทำความสะอาดรถจักรยานยนต์และบำรุงรักษาหล่อลื่นจุดหมุนต่างๆหลังงานซ่อม โดยลูกค้าสามารถดูการทำงานของช่างที่ซ่อมรถจักรยานของท่านได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นศูนย์ Yamaha Premium service ยังอำนวยความสะดวก ด้วยลานจอดพี่สามารถจอดมากกว่า 40 คัน  Coffee Lounge และมีพื้นที่กว้างขวางสามารถรับรองลูกค้าได้จำนวนมาก

ด้วยพื้นที่ติดถนนศรีนครินทร์บนพื้นที่กว้างกว่า 1,500 ตารางเมตร ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 นจนถึง 19.00 น ที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์กับศูนย์ Yamaha Premium Service  ที่อนาคตพร้อมที่จะขยายศูนย์บริการไปยังจังหวัดอื่นๆ

ฝากขั้นต่ำ100บาท

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter