ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อย Audi RS ก่อนเปิดตัวที่ แฟรงค์เฟิร์ต

ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อย Audi RS ก่อนเปิดตัวที่ แฟรงค์เฟิร์ต

มากับเขาของค่ายรถยนต์ 4 ห่วง ยางออดี้ที่ปล่อยทีเซอร์เป็นเงามืดของรถยนต์ตระกูล RS จำนวน 6 รุ่นที่คาดการณ์ว่าเตรียมเปิดตัวในงาน แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์

ข่าวจากค่ายตระกูล RS ที่แน่นอนแล้วว่าที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนหน้า กับ RS6 Avant  และ RS7  Sport Back ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8  ความจุ 4.0 ลิตร  Twin Turbo  ที่ให้ภาระกำลัง 650 แรงม้าอยากดูรูปลักษณ์ภายนอกที่โชว์เฉี่ยวและดุดันที่มาของช่วงล่างสปอร์ต ท่อไอเสียคู่และเบรคชุดใหม่ 

ส่วนรุ่นที่จะปลอดภัยออกมาอีก 2 รุ่นคือ  RS Q3 และ RS Q3 Sport bag ที่มากับเครื่องยนต์ 5 สูบความจุ 2.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ที่ส่งกำลังถึง 420 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ dual Clutch ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Quattro

และรุ่นต่อมา กับกระแสที่ยังไม่มีเขาออกมามากนะ แต่มีการคาดการณ์ว่าจากรูปลักษณ์ที่เหมือนกับรุ่น AC และ  S 4   จึงถูกเรียกว่า FC Avant ที่วางเครื่อง v6 ความจุ 2.9 ลิตรทวินเทอร์โบที่ส่งกำลังถึง 450 แรงม้าปรับแรงบิด 600 นิวตันเมตรอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลา 4.1 วินาที

และคันสุดท้ายกับรุ่นใหญ่อย่าง RS Q8 ที่วางเครื่องรุ่นใหญ่อย่างเครื่อง V8 ขนาด 2.0 ลิตร Twin Turbo  ที่ส่งพละกำลัง 650 แรงม้า ที่เทียบเท่ากับ SUV ในเครือเดียวกันอย่าง  Lamborghini Urus 

#รถยนต์ #รถแข่ง #รถสปอร์ต #โปรโมชั่นufabet

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter