โฉมใหม่ 2020 honda cr-v Hybrid ในตลาดสหรัฐอเมริกา

โฉมใหม่ 2020 honda cr-v Hybrid ในตลาดสหรัฐอเมริกา

มากับการปรับโฉมรุ่นใหม่พร้อมตีตลาดสหรัฐอเมริกากับค่าย Honda ที่ไฮไลท์อยู่ที่การนำเสนอรุ่น Hybrid ตามเสนอลูกค้าที่ชื่นชมความประหยัด กับ Honda cr-v Hybrid 2020

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการปรับปรุงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น กลับด้านหน้าที่มีโคมไฟสีเข้ม ไฟตัดหมอกฝังอยู่ในกันชนหน้า และโลโก้ Hybrid สีน้ำเงินและมีตัวอักษร Hybrid ประทับอยู่ด้วย และภายในห้องโดยสารเน้นความหรูหรา

ที่มาพร้อมกับหน้าจอดิจิตอลที่สามารถแสดงข้อมูลระบบขับเคลื่อนลูกผสมที่มาพร้อมกับแพดเดิลชิฟท์ที่ทำหน้าที่ชะลอความเร็วของลดและคืนพลังงานขณะเบรคที่จะแสดงบนหน้าจอคอนโซลทัชสกรีนขนาด 7.0 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ที่ลูกเล่นไม่ได้อยู่แค่นั้นยังมาพร้อมกับเบาะคู่หน้าปรับอุณหภูมิได้และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ซึ่งไฮไลท์นอกจากการตกแต่งใหม่ยังมาพร้อมกับลูกเล่นระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่ยกมาจาก Accord Hybrid ใช้เครื่องยนต์เบนซิน Atkinson-cycle บล็อก 4 สูบขนาด 2.0 ลิตร ทำงานพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวปี 2005 กำลังให้ถึง 212 แรงม้าที่ให้กำลังเหนือกว่ารุ่น Standard ทั่วไป

โดยยังไม่มีการประเมินอัตราการใช่น้ำมันตามมาตรฐานหน่วยงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของสหรัฐอเมริกา แต่ทางค่าย Honda มั่นใจว่า CRV Hybrid จะประหยัดน้ำมันกว่า crv รุ่นเครื่องยนต์ทั่วไปถึง 50% หรือประมาณ 1.78 กิโลเมตรต่อลิตร

โดยการคาดการณ์จากค่าย Honda วาดรถยนต์อเนกประสงค์ Honda CRV จะขายดีเป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอเมริกาแต่คาดว่าคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเมื่อมีการนำเสนอรุ่น Hybrid ออกไปสู่ตลาดในช่วงต้นปีหน้า

#HondacrvHybrid2020 #ฝากขั้นต่ำคาสิโน500บาท

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter