ความเท่ที่พร้อมขย้ำทุกพื้นที่ กลับ 2020 New Honda Africa twin และAfrica twin Adventure Sports

ความเท่ที่พร้อมขย้ำทุกพื้นที่ กลับ 2020 New Honda Africa twin และAfrica twin Adventure Sports

ข่าวสารวงการ Motorsport กับการเปิดตัวคู่แฝด 2 รุ่นกับค่าย Honda กับ 2020 Honda Africa Twin และAfrica twin Adventure ที่มากับสไตล์การออกแบบให้เพรียวบ่าวกับตัวถังแบบใหม่ ด้วยดีไซน์ตัวรถแบบใหม่ที่เปลี่ยนแปลงยกคัน ที่มาพร้อมกับไฟหน้า LED ทั้งหมดพร้อมไฟ DRL

เฟรมหลักและแปรท้ายมีการปรับดีไซน์ให้ดูคล่องแคล่วปราดเปรียว รวมถึงแฟริ่งปรับลุคใหม่ทั้งหมด ให้เตรียมพร้อมพรุ่งทะยาน และต้านลมน้อยพี่สุด

นอกจากการปรับลุคภายนอกแล้วยังมีการเพิ่มจอแสดงผล 4 สี TFT แบบจอสัมผัสรุ่นแรกในตลาดหรืออาจเป็นรุ่นแรกในโลกที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นระบบ Apple Car Play และรองรับ app ต่างๆผ่าน google map Apple Map หรือเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

นอกจากทางด้านการตกแต่งภายนอกและส่วนต่างๆทางด้านเครื่องยนต์ 2 สูบเรียง SOHC จากเดิม 998 ซีซีตัวขยายขนาดให้เป็น 1,084 cc ที่มีการปรับแต่งให้แรงบิดมากยิ่งขึ้นถึง 7% จะให้แรงม้ามากกว่าเดิม 6% ซึ่งคาดการณ์ว่าจะให้แรงม้าถึง 101 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร

ซึ่งผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 5 แถมด้วยโหมดขับขี่อีก 4 โหมดคือ Tour, Urban, Gravel, off-roadIMU Unitแปลโปรแกรมที่ทำให้การสั่งการ Honda selectable Totque control ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วย 4 ตัวเลือกระดับพละกำลังและ 3 ระดับของ Electronic Engine Braking โดยHSTC ปรับได้สูงถึง 7 ระดับและมี cornering ABS

โดยรุ่น Adventure Sports มากับถังน้ำมันขนาดใหญ่ 25 ลิตรไฟหน้าพิเศษใต้ไฟหลักที่เพิ่มองศาการมองเห็นให้กว้างขณะการเลี้ยวของล็อต และมีแคชบาร์ กล่อง 3 ใบ เบาะที่นั่งแตกต่างออกไปจากรุ่นต่างๆและกันแคร้งขนาดใหญ่

#Honda #เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter