ความเท่ที่พร้อมขย้ำทุกพื้นที่ กลับ 2020 New Honda Africa twin และAfrica twin Adventure Sports

Share on facebook
Share on email
ความเท่ที่พร้อมขย้ำทุกพื้นที่ กลับ 2020 New Honda Africa twin และAfrica twin Adventure Sports

ข่าวสารวงการ Motorsport กับการเปิดตัวคู่แฝด 2 รุ่นกับค่าย Honda กับ 2020 Honda Africa Twin และAfrica twin Adventure ที่มากับสไตล์การออกแบบให้เพรียวบ่าวกับตัวถังแบบใหม่ ด้วยดีไซน์ตัวรถแบบใหม่ที่เปลี่ยนแปลงยกคัน ที่มาพร้อมกับไฟหน้า LED ทั้งหมดพร้อมไฟ DRL

เฟรมหลักและแปรท้ายมีการปรับดีไซน์ให้ดูคล่องแคล่วปราดเปรียว รวมถึงแฟริ่งปรับลุคใหม่ทั้งหมด ให้เตรียมพร้อมพรุ่งทะยาน และต้านลมน้อยพี่สุด

นอกจากการปรับลุคภายนอกแล้วยังมีการเพิ่มจอแสดงผล 4 สี TFT แบบจอสัมผัสรุ่นแรกในตลาดหรืออาจเป็นรุ่นแรกในโลกที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นระบบ Apple Car Play และรองรับ app ต่างๆผ่าน google map Apple Map หรือเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

นอกจากทางด้านการตกแต่งภายนอกและส่วนต่างๆทางด้านเครื่องยนต์ 2 สูบเรียง SOHC จากเดิม 998 ซีซีตัวขยายขนาดให้เป็น 1,084 cc ที่มีการปรับแต่งให้แรงบิดมากยิ่งขึ้นถึง 7% จะให้แรงม้ามากกว่าเดิม 6% ซึ่งคาดการณ์ว่าจะให้แรงม้าถึง 101 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร

ซึ่งผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 5 แถมด้วยโหมดขับขี่อีก 4 โหมดคือ Tour, Urban, Gravel, off-roadIMU Unitแปลโปรแกรมที่ทำให้การสั่งการ Honda selectable Totque control ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วย 4 ตัวเลือกระดับพละกำลังและ 3 ระดับของ Electronic Engine Braking โดยHSTC ปรับได้สูงถึง 7 ระดับและมี cornering ABS

โดยรุ่น Adventure Sports มากับถังน้ำมันขนาดใหญ่ 25 ลิตรไฟหน้าพิเศษใต้ไฟหลักที่เพิ่มองศาการมองเห็นให้กว้างขณะการเลี้ยวของล็อต และมีแคชบาร์ กล่อง 3 ใบ เบาะที่นั่งแตกต่างออกไปจากรุ่นต่างๆและกันแคร้งขนาดใหญ่

#Honda #เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter