หลังซื้อรถยนต์ต้องมี 5 ไอเทมนี้เอาไว้ดูแล !

https://www.f1rumors.net/

‘รถยนต์’ เป็นหนึ่งในของรักของผู้ชาย ที่เมื่อซื้อมาครอบครองเป็นของตัวเองแล้ว ก็จะพยายามรักษาให้อยู่ในสภาพสวยงามอยู่เสมอ ซึ่งในวิธีการดูแล ก็คือ การล้างรถแบบสม่ำเสมอ โดยคนรักรถหลายๆคน ลงมือทำความสะอาดรถด้วยตัวเอง เพราะมั่นใจกว่าว่าสะอาดหมดจดแน่นอน วันนี้เราก็นำ 5 ไอเท็มที่คุณต้องซื้อมาฝากกันแล้ว

1. เครื่องฉีดน้ำ

https://www.f1rumors.net/
อัพเดทข่าวสารรถยนต์

ถ้าคุณอยากล้างรถให้สะอาดทุกซอกทุกมุม ไม่แตกต่างจากเข้าร้าน คุณก็จำเป็นที่ต้องมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันน้ำสูงเพื่อการเข้าถึงอย่างซอกซอน นอกจากนี้ยังควรมาพร้อมกับหัวฉีดที่มีหลากหลาย เพื่อการทำงานที่แตกต่างกัน ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงล้อที่จะอัดแน่นไปด้วยเศษต่างๆมากมาย

2. ฟองน้ำ

วิธีเลือกฟองน้ำล้างรถ คือ เลือกแบบเนื้อนุ่มมือเด้งดึ๋งดี เพื่อไม่ทำให้สีรถของคุณเป็นรอย และคุณสมบัติที่ดีต่อมา คือ ต้องอุ้มฟองแชมพูได้ดี ไม่ต้องก้มๆเงยๆจุ่มแชมพูบ่อยให้เวียนหัว อีกกทั้งยังช่วยประหยัดแชมพูในระยะยาวอีกด้วย

https://www.f1rumors.net/
อัพเดทข่าวสารรถยนต์

3. แชมพูล้างรถ

มีฟองน้ำที่ดีแล้วแน่นอนว่าก็ต้องมาพร้อมแชมพูล้างรถคุณภาพดีเพื่อนำมาใช้ควบคู่กัน ซึ่งช่วยขจัดคราบต่างๆพร้อมเสริมประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

4. ผ้าเช็ดรถ

https://www.f1rumors.net/
อัพเดทข่าวสารรถยนต์

ผ้าเช็ดรถแนะนำคือ ผ้านาโน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีขายหลากหลายทั่วไป อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยา เช็ดแห้งสนิทโดยที่ไม่ทิ้งคราบใดๆเอาไว้ และไม่ทิ้งรอยขีดข่วนรอยขนแมวต่างๆไว้ให้กับตัวรถ โดยผ้าที่อยากให้คุณหลีกเลี่ยงก็คือ ผ้าที่มีส่วนผสมของ PVC เพราะฉะนั้นอย่าลืมตรวจสอบให้ดีก่อนซื้อ

5. น้ำยาทำความสะอาด / น้ำยาเคลือบเงาเบาะ

https://www.f1rumors.net/
อัพเดทข่าวสารรถยนต์

รถที่ดีก็เหมือนผู้หญิงสวยๆ ที่ต้องดูดีทั้งภายนอกและภายใน นอกเหนือไปจากการทิ้งขยะและดูดฝุ่นเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของเบาะก็ควรได้รับการดูแลอย่างดี เพื่อยืดอายุการใช้งานด้วยน้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาเคลือบเงา

ละนี่ก็คือ 5 ไอเท็มที่เราอยากจะมาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ลองซื้อมาติดบ้านกันดูนะ เมื่อต้องการล้างรถจะได้นำมาใช้ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง   

ขอบคุณรูปภาพ healthynine

#อัพเดทข่าวสารรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter