กลิ่นบุหรี่ในรถยนต์ กำจัดได้ไม่ยากด้วย 5 วิธีนี้

https://www.f1rumors.net/

สำหรับคนที่ชอบสูบบุหรี่ ก็มักจะมีกลิ่นบุหรี่ติดอยู่ในรถยนต์ ซึ่งเป็นปัญหาหนักใจมากทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีแก้ไข โดยเรามี 5 วิธีการกำจัดกลิ่นบุหรี่ในรถยนต์มาแนะนำกันด้วย รับรองว่าทำแล้วได้ผลแน่นอน

1.ดูดซับกลิ่นด้วยถ่าน

ถ่านธรรมชาติที่เราใช้ในการก่อไฟปิ้งย่าง สามารถนำมาใช้ดูดซับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ โดยเฉพาะกลิ่นบุหรี่ โดยให้คุณนำถ่านสัก 3-4 ก้อนมาวางไว้ในรถยนต์ตรงไหนก็ได้ ซึ่งถ่านจะค่อยๆ ดูดซับกลิ่นจนกระทั่งกลิ่นบุหรี่หมดไปในที่สุด

2.ใบชาดับกลิ่น

สำหรับใครที่ชอบดื่มชา แนะนำให้ลองนำใบชามาใช้ดับกลิ่นบุหรี่ในรถยนต์กันดู ซึ่งจะช่วยดับกลิ่นได้ดีมาก แถมยังแทนที่ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของใบชา ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากใบชาแล้ว กากชาก็สามารถนำมาใช้ดับกลิ่นได้เช่นเดียวกัน

3.ทำความสะอาดแอร์

บางครั้งกลิ่นบุหรี่ก็อาจจะติดอยู่ในระบบแอร์ จึงทำให้มีกลิ่นบุหรี่ฉุนอยู่ตลอดเวลา แม้จะทำสารพัดวิธีแล้วกลิ่นก็ไม่หายไปสักที แบบนี้คุณจะต้องแก้ด้วยการล้างทำความสะอาดแอร์แล้วล่ะ ซึ่งการล้างแอร์จะทำให้กลิ่นบุหรี่หายไปในทันที รวมถึงกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อื่นๆ ด้วย

4.สเปรย์ฉีดดับกลิ่น

สเปรย์ฉีดดับกลิ่น ก็สามารถนำมาใช้ดับกลิ่นบุหรี่ภายในรถยนต์ได้ โดยหลังจากฉีดเปรย์แล้ว ให้คุณเปิดประตูรถทิ้งไว้ 1 วัน กลิ่นบุหรี่จะค่อยๆ จางลงและหายไปในที่สุด เห็นไหมว่าการกำจัดกลิ่นบุหรี่นั้นง่ายนิดเดียว

5.ทำความสะอาดภายในรถ

กลิ่นบุหรี่อาจติดอยู่กับส่วนต่างๆ ภายในรถได้ เช่น เบาะ พรม ดังนั้นจึงต้องทำความสะอาดภายในรถให้ดี แล้วจะกำจัดกลิ่นบุหรี่ในรถได้อย่างแน่นอน

หากในรถยนต์ของคุณมีกลิ่นบุหรี่ ก็ลองทำตาม 5 วิธีเหล่านี้กันดู ซึ่งจะช่วยกำจัดกลิ่นบุหรี่ได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดกลิ่นอื่นๆ ภายในรถยนต์ได้ดีอีกด้วย แต่วิธีไหนจะได้ผลดีมากน้อยอย่างไร ก็ต้องลองทำกันดู

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter