รีวิวภาพยนตร์ New Honda Civic Hatchback RS 2019 รถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium

https://www.f1rumors.net/

สำหรับ Honda Civic Hatchback 2019 นี้เป็นรถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium 5 ประตู ที่มีการผสมผสานความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมการออกแบบที่เต็มอิ่มไปด้วยความน่าสนใจทางด้าน Sport อีกทั้งยังมาพร้อมความโฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมชุดแต่ง Spot แบบ RS รอบคัน อีกทั้งยังยกระดับความมั่นใจ ในทุกการขับด้วยเทคโนโลยีระดับอัจฉริยะ ท้าทายด้วยขุมพลังขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมอบทั้งความแข็งแกร่งพร้อมทั้งช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันอันยอดเยี่ยม

https://www.f1rumors.net/

มีความโดดเด่นด้วยชุดแต่งแบบ RS

Honda Civic Hatchback 2019 ช่วยเสริมความเป็น Sport ให้มีความโดดเด่น อีกทั้งยังเสริมความดุดันยิ่งขึ้นด้วยกันชนหน้า-หลังซึ่งมาพร้อมรูปดีไซน์ใหม่ อีกทั้งยังมาพร้อมไฟหน้าส่องสว่างแบบ LED อีกทั้งยังมาพร้อมชุดแต่ง Sport แบบ RS รอบคัน ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ 17 นิ้ว และเอกลักษณ์ที่ขาดไปไม่ได้ คือ ไฟท้ายรูป C แบบ LED ที่ทำให้มีความแตกต่างแม้มองเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น

อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ในทุกๆการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับอัจฉริยะ มาพร้อมระบบเตือนการชนและระบบช่วยเบรก และระบบควบคุมความเร็ว ด้วยระบบปรับความเร็วแบบ ACC with LSF ระบบช่วยควบคุมรถยนต์ ให้ตรงทางในช่องทางเดินรถ, ระบบเตือนและช่วยควบคุมรถ, ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ เป็นต้นทำให้ผู้ขับขี่เกิดความมั่นใจมากที่สุด

ภายใน Sport แบบเต็มตัว

https://www.f1rumors.net/

ภายในห้องโดยสาร มีความกว้างขวางสะดวกสบาย แม้นั่งนานๆก็ไม่เกิดความปวดเมื่อยง่ายๆ พร้อมยกระดับความ Sport ระดับ Premium ขึ้นไปอีกขั้นแบบ RS เบาะหนังสีดำพร้อมขลิบด้วยด้ายสีแดง ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรวัดพร้อมหน้าจอแบบ TFT ซึ่งยังคงไว้ในเรื่องของความสะดวกสบาย นอกจากนี้พื้นที่เก็บของด้านท้ายบริเวณเบาะหลัง ปรับพับแยกได้ถึง 60:40 ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ให้เพิ่มมากขึ้น เหมาะแก่การขนของต่างๆ อีกทั้งยังมาพร้อมม่านปิดสัมภาระ ซึ่งเลือกได้ทั้งซ้าย-ขวา ครบทุกความต้องการ

เป็นรถใหม่อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะฉะนั้นใครกำลังมองหารถใหม่ที่โดนใจ ก็ต้องลองดูรถยี่ห้อนี้กันดู รับรองว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter