MG ZS 2020 Minor Change เพราะชีวิตคุณมีความสำคัญ

https://www.f1rumors.net/

ขอเชิญคนรักรถทั้งหลาย มาพบกับการปรับรูปโฉมใหม่ในปี 2020 ของ MG ZS 2020 Minor Change ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเต็มคัน ทำให้ผู้ที่ต้องการในเรื่องของความปลอดภัย ได้มีทางเลือกมากขึ้น พร้อมเครื่องยนต์ 1.3 Turbo 6AT สุดแกร่ง ทะยานไกล

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ MG ZS 2020 Minor Change

สำหรับ MG ZS จัดอยู่ในกลุ่ม B-Segment อีกทั้งยังถูกจัดอยู่ในประเภท Crossover ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

ดีไซน์ภายนอกมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยเริ่มตั้งแต่กระจังหน้า อีกทั้งยังมาพร้อมไฟหน้าทรงใหม่สไตล์ LED ที่มีความเพรียวคมมากขึ้นอย่างชัดเจน นอกจากนี้ในส่วนของไฟตัดหมอก ก็มีการปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยการตัดขอบดำ ในส่วนของด้านท้าย ก็มีการปรับรายละเอียดโคมไฟท้ายในรูปใหม่แบบ LED เพื่อมีความทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังมีการปรับปรุงกันชนท้ายใหม่ด้วย อย่างที่บอก คือ ใหม่ทั้งคัน

https://www.f1rumors.net/

ในส่วนของภายในห้องโดยสาร ก็มีการเพิ่มเติมการตกแต่ง ให้มีความสวยงามเต็มอิ่มไปด้วยความหรูหรามากยิ่งขึ้น ในส่วนของวัสดุผิวสัมผัสก็มีความนุ่มนวลเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการเดินด้ายตะเข็บเรียบร้อย สวยงาม ในบริเวณคอนโซลหน้าลากยาวไปยันคอนโซนกลาง ทางด้านหน้าปัด มีการออกแบบหน้าจอขนาดกลาง ขนาด 10.1นิ้ว อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนมาใช้เบรกระบบไฟฟ้า เฉกเช่นเดียวกันกับเบาะนั่งก็มีการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดด้วย

ทางด้านขุมพลัง ผู้ขับขี่ก็จะได้เห็นการปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน เครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร มอบพละกำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ Aisin ขนาด 6 Speed

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ MG ZS 2020 Minor Change เหมาะกับใคร?

1. ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ค่าย MG ที่กำลังมองหารุ่นที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

2. ผู้ที่หลงใหลเอกลักษณ์ของรถยนต์ค่าย MG ที่มีการปรับรูปโฉมใหม่ทั้งหมด และเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

3. มีการยกระดับในเรื่องของความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ

4. รูปลักษณ์ภายในมีความสวยงามหรูหรามากยิ่งขึ้น

รถยนต์ MG มาพร้อมปัจจัยหลัก ในเรื่องของราคาโดนใจผู้บริโภค โดยมาพร้อมหน้าตารถ อันแสนทันสมัย ประสิทธิภาพเกินราคา ทำให้สร้างแรงจูงใจให้แก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณรูปภาพจาก autospinn

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter