Suzuki celerio 2020 สุดยอดแห่งความประหยัดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

https://ufafeversport.com/

สำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถที่เกินตัวจริงๆ ซึ่งสามารถพาคุณไปได้ทุกแห่ง รถยนต์สไตล์ Compact car อันเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะดีเยี่ยมในระดับสูง มีเอกลักษณ์ด้วยหลังคาที่มีความสูงมาก ทำให้ห้องโดยสารภายในมีความกว้างขวางมากกว่าที่คิด นั่งและนอนได้แบบสบายๆ มีความน่าสนใจในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

https://ufafeversport.com/

จุดเด่นของ Suzuki celerio 2020

1. มีรูปลักษณ์เท่, คล่องตัว อีกทั้งยังมีความโดดเด่น ด้วยดีไซน์อันเหนือกว่า มีลายเส้นที่ลากยาวต่อเนื่อง เริ่มจากกระจกหน้าไปยังแนวหลังคาทำให้มีความสวยงาม ให้ความรู้สึกในเรื่องของความกว้างที่กระจายออกไปยังตัวรถ

2. ทรง Sport ล้ออัลลอยด์ 14 นิ้ว GLX ให้ทัศนวิสัยที่ดี กระจายตัวไปรอบทิศทาง ไฟเบรกดวงกลางสไตล์ LED และกระจกไฟฟ้า

3. มีความสะดวกมาก ในเรื่องของการเข้า-ออก ภายในห้องโดยสาร ทำให้เกิดความง่าย ในการจัดเก็บสัมภาระ อีกทั้งประตูด้านข้างยังเปิดได้กว้างขวางมาก เนื่องจากยังมาพร้อมองศาในการเปิดประตู เหมาะกับผู้ที่มีร่างกายขนาดใหญ่

https://ufafeversport.com/

Suzuki celerio 2020 เหมาะกับใคร

1. ในเรื่องของกว้างขวางสบายมาก นั่งนานแล้ว ให้เกิดความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย

2. เหมาะกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่รักความสบายแบบสุดๆ เหมาะกับเจ้าของรถที่ตัวใหญ่ หรือสูง เนื่องจากพื้นที่บริเวณเหนือศีรษะด้านหน้าสูงมาก นอกจากนี้การดีไซน์พื้นที่วางขา มีการเว้นระยะห่างระหว่างผู้โดยสาร บริเวณด้านหน้าและด้านหลัง ที่จะทำให้คุณมีความสุขตลอดการเดินทาง

3. พื้นที่เก็บข้าวของต่างๆ มีความกว้างถึง 254 ลิตร อีกทั้งพับเบาะหลังได้ถึง 60:40 ทำให้เก็บของได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบการช้อปปิ้ง ซื้อของเข้าบ้าน หรือต้องขนของเพื่อไปขายเปิดท้ายตามตลาดนัดต่างๆ

https://ufafeversport.com/

All New Suzuki Celerio มีความพิเศษด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ รวมทั้งระบบเกียร์ CVT ซึ่งผสมผสานการทำงานร่วมกับชุด Plenetary Gear Unit ได้อย่างเต็มที่ พร้อมระบบความปลอดภัย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกใจ ในทุกการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะทำงานในเมืองหรือนอกเมือง

ขอบคุณรูปภาพจาก priceprice

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter