รีวิว Hyundai H-1 2020 ยกระดับความหรูหรา

https://www.f1rumors.net/

ยกระดับความสุขของครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสมบูรณ์แบบ The New H-1 2020 รถยนต์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับการออกแบบมาบนความสง่างาม เต็มอิ่มไปด้วยความหรูหรา พร้อมทั้งยกระดับความสะดวกสบายอันเหนือระดับ ที่พร้อมพาคุณรวมทั้งครอบครัวเดินทางสู่จุดหมายได้อย่างเต็มที่ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า พร้อมมอบสมรรถนะในการขับขี่อันดีเยี่ยม ทำให้ขับขี่ได้แบบสบาย ๆ ไม่เครียด รวมทั้งทำให้คุณและเร่งแซงได้อย่างมั่นใจในสถานการณ์ฉุกเฉิน

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ Hyundai H-1 2020

1. ดีไซน์ภายนอก HYUNDAI H-1 2020 นี้ มีความหรูหราเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งในส่วนของไฟตัดหมอกก็ได้รับการออกแบบรูปทรงใหม่ ช่วยเพิ่มทัศน์วิสัยให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางไกลนั้นเกิดความอุ่นใจในระดับสูงสุด

2. ทำให้ความสบายและความสุขเกิดขึ้นพร้อมกัน ในระหว่างการเดินทางไม่วาจะใกล้หรือไกล พร้อมมอบความสุขแบบ 11 ที่นั่งเต็มๆ คัน นั่งแล้วไม่อึดอัด

https://www.f1rumors.net/

3. เดินทางไกลหายห่วง เพราะมี ABS & ESP ระบบป้องกันล้อล็อค ซึ่งช่วยในการควบคุมเสถียรภาพ อีกทั้งยังช่วยในการควบคุมทิศทาง เมื่อต้องพบกับเหตุการณ์ที่ต้องเบรกกะทันหัน! อีกทั้งในเรื่องของการทรงตัวรับรองเลยว่านิ่ง ทุกการเข้าโค้ง ไม่ว่าจะเป็นโค้งกว้างหรือแคบก็ดีทั้งนั้น

Hyundai H-1 2020 เหมาะกับใคร

1. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เพราะมีเต็มๆ ถึง 11 ที่นั่ง แต่ถ้ามีคนนั่งไม่เต็มในบริเวณเบาะหลังก็สามารถเลื่อน เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของได้แบบจุใจ

2. ผู้ที่มีความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย ABS & ESP ระบบป้องกันล้อล็อค จะช่วยทำให้คุณอุ่นใจขึ้นอย่างแน่นอน

https://www.f1rumors.net/

สรุป ในเรื่องของขับขี่ของ Hyundai H1 นั้นยังคงดีเช่นเดิม และมีการยกระดับประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอีกด้วยซ้ำ มีความคล่องตัวอย่างน่าสนใจ ถึงแม้จะใช้งานในเมืองก็ตาม ถึงแม้จะเป็นรถคันใหญ่ หากแต่ก็มีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตรเท่านั้น และมาพร้อมกับระบบ Smart View System ซึ่งพร้อมแสดงภาพภายนอก กว้างไกล ช่วยเพิ่มมุมมองที่ดีในการขับขี่มากที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก thairath

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter