กระบะสายแต่ง Chevrolet Colorado RS Edition 2020

https://www.f1rumors.net/

กระบะสายสุดเท่ สายพันธุ์อเมริกันที่คนไทยต่างนิยมชมชอบ กับ Chevrolet Colorado RS Edition 2020 ซึ่งรุ่นนี้ต้องขอบอกเลยว่า สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้รักการแต่งรถกระบะโดยเฉพาะ โดยคำว่า RS ของกระบะรุ่นนี้ มาจากคำว่า ‘Rally Sport’ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงหน้าประวัติศาสตร์อันสุดแข็งแกร่งของ Chevrolet แห่งวงการ Motor Sport

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ Chevrolet Colorado RS Edition 2020

1. รูปลักษณ์ ภายนอกมีความ Sport แบบเต็มๆ เข้ม ดุดัน เอาใจสายนักแต่งรถโดยเฉพาะ ภายนอกมีความเด่นสะดุดตาในการพ่นสีดำในหลายๆ จุด เพื่อเสริมความเท่ เช่น บริเวณ หลังคา, ฝากระโปรง, กระจกมองข้าง รวมทั้งกระจังหน้า ช่วยเพิ่มความดุดันเร้าใจ

2. ภายในเน้นตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีดำเช่นกัน บริเวณเบาะนั่งหุ้มด้วยผ้าลาย Rational มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน เช่น หน้าจอ Touch Screen 7 นิ้ว พร้อมรองรับความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดจาก Apple CarPlay และ Andriod Auto

https://www.f1rumors.net/

3. RS Edition ย่อมาจากคำว่า Rally Sport ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะแก่การนำไปแข่งขัน ใน Motor Sport ในการแข่งขันรถกระบะ สำหรับเริ่มชื่อย่อ RS นี้ถูกใช้เป็นครั้งแรก ใน Camaro รุ่น 1960 หลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ได้มีการนำมาใช้กับรถรุ่นพิเศษอื่นๆ อีกหลายรุ่นเลยทีเดียว

Chevrolet Colorado RS Edition 2020 เหมาะกับใคร

1. เหมาะกับผู้ที่รักรถกระบะ และต้องการรถเท่ๆ เอาไว้ซิ่งถึงใจ มีความกระหึ่ม มาพร้อมพลังงานอันไร้ขีดจำกัด

2. เหมาะกับผู้ที่ต้องการแต่งรถในสไตล์ที่เป็นของตัวเอง ซึ่งรับรองเลยว่าถูกใจกันอย่างแน่นอน

3. มาพร้อมความบันเทิงที่ครบครันเอาใจคนรักการซิ่งที่หลงใหลเสียงเพลง

https://www.f1rumors.net/

สรุป Chevrolet Colorado RS Edition 2020 รุ่นนี้ สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์ ในการเอาใจนักแต่งรถกระบะที่แท้จริง โดยดีไซน์มีความสวยงาม มาพร้อมกับความเท่ ดุดัน เร้าใจ แล้ว ก็ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตลอดจนช่วยในการรักษาความปลอดภัยในระดับหนึ่ง ถ้าคุณเป็นสายรถกระบะแล้วล่ะก็ Chevrolet Colorado RS Edition 2020 ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าลิ้มลอง และน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก khaorot

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter