All-New Honda Fit ภายนอกน่ารัก ขับแบบสบายๆ

https://www.f1rumors.net/

สำหรับAll-New Honda Fit รุ่นใหม่นี้ จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย แทนรุ่นพี่อย่าง Honda Jazz ที่เราต่างคุ้นเคยกันดี อีกทั้งยังน่าจะกลายมาเป็นรถยนต์ ที่ขายดีรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากการตกแต่งภายในของ Honda Fit ใหม่ นี้ที่มีให้เลือกถึง4 แบบเลยทีเดียว เลือกได้ตามความชอบของผู้ขับขี่แต่ละคน แบ่งออกเป็นรุ่น BASIC, HOME, NESS, LUXE และ CROSSTAR

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ All-New Honda Fit

1. ในเรื่องขอการตกแต่งภายในห้องโดยสาร ก็ยังมาครบ ด้วยมาตรวัดแบบ Full Digital, เบรกมือไฟฟ้า EPB, ฟังก์ชั่น Auto Brake Hold รวมทั้งถุงลมนิรภัยอีก 8 ตำแหน่งอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย

2. ในเรื่องของพละกำลัง มีให้เลือกครบใน 2 ขุมพลังใหม่ ได้แก่… รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร Hybrid i-MMD ซึ่งมีความพิเศษในเรื่องของการปรับปรุงระบบ Hybrid ใหม่ เพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวเข้าไป โดยทาง Honda เรียกว่า e:HEV ส่วนขุมพลังที่ 2 จัดเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 3 สูบ DOHC ให้กำลังสูงสุด120 แรงม้า

3. ในเรื่องของการดีไซน์ Honda Fit ในรูปโฉมนี้ มาพร้อมการออกแบบภายนอก ที่น่าจะถูกใจสาวๆ และผู้ชายสาย Minimal เพราะแลดูน่ารัก และสะดุดตามาก ถึงจะน่ารัก แต่พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายในระดับสูง ขับขี่ในเมืองไม่ต้องกังวลเรื่องปวดเมื่อย อีกทั้งยังมีการคงไว้ในเรื่องของเอกลักษณ์ ด้วยการจัดวางถังน้ำมันไว้ตรงกลาง

https://www.f1rumors.net/

4. เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง เพราะเบาะนั่งเป็นแบบอเนกประสงค์ จึงทำให้สามารถพับได้ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจผู้ใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต

All-New Honda Fit เหมาะกับใคร

1. เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่กำลังมองหารถคันแรก ที่ขับง่ายๆ สบายๆ มีรูปร่างน่ารัก

2. ผู้ที่ชอบช็อปปิ้ง ทำอาหารเอง หรือแม้แต่ผู้ที่เปิดร้านตามตลาดเล็กๆ ก็สามารถปรับเบาะเพื่อบรรทุกของได้ในระดับหนึ่ง

3. ในเรื่องของความปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวล ถุงลง 8 จุด ช่วยพยุงชีพคุณได้อย่างดี

https://www.f1rumors.net/

สำหรับเครื่องยนต์ ที่โฆษณาออกมาในช่วงของการเปิดตัว Honda All-new Fit 2020 พบว่ายังมีเพียงเครื่องยนต์ Hybrid ที่มาพร้อมระบบมอเตอร์ Hybrid 2 ตัวเท่านั้น แต่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก autodeft

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter