รีวิว :: All-New INDIAN CHALLENGER ปี 2020 ส่งตรงจากอเมริกา

https://www.f1rumors.net/

สำหรับ All-New INDIAN CHALLENGER ปี 2020 คือ รถมอเตอร์ไซค์สไตล์ Cruiser จากอเมริกา ที่ได้เตรียมเปิดตัว Challenger อย่างเป็นทางการ ในงาน EICMA 2019 ถ้าพูดถึง Indian motorcycle จัดเป็นอีก 1 แบรนด์แห่งมอเตอร์ไซค์ ที่ได้รับประสบความสำเร็จในวงการ จนกระทั่งสามารถยืนหยัดมาได้จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ โดย All-New INDIAN CHALLENGER นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์มอเตอร์ไซค์ Cruiser ซึ่งสามารถยืนหยัดปะทะ กับแบรนด์ใหญ่ อย่าง Harley-Davidson ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อเลยทีเดียว

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ All-New INDIAN CHALLENGER ปี 2020

1. สำหรับ Challenger ปี 2020 นี้ มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ จุด ซึ่งมีความน่าสนใจมาก โดยในหลาย ๆ จุดจัดเป็นการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ เพื่อเอาใจผู้รักมอเตอร์ไซค์ทั้งหลาย ทำให้เกิดสไตล์อันสดใหม่ขึ้น แสดงให้เห็นว่าทางผู้ผลิตมีความใส่ใจมากแค่ไหน นอกจากนี้ยังมาพร้อมพละกำลังอันสุดเหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่ สร้างความกระหึ่ม จนต้องตกใจ

2. ดีไซน์ภายนอกของ Indian Challenger 2020 นี้มีความโดดเดนในเรื่องของชุดแฟริ่งที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีความโดดเด่นมาก ส่วนรายละเอียด เช่น ไฟหน้า LED ที่มีขนาดใหญ่โต ส่องสว่างถึงใจแน่นอน

3. เครื่องยนต์มีความใส่ใจในการสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก ๆ โดยเป็นเครื่องยนต์ประเภท PowerPlus V-Twin ที่มีขนาด 1769 cc. ให้กำลังแรงม้าสูงสุดถึง 122 แรงม้า มาพร้อมกับเกียร์ 6 Speed ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ ส่งพละกำลังได้อย่างนุ่มนวลมากขึ้น ขับนุ่มสบายเลยทีเดียว

4. ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว ล้อหลังขนาด 16 นิ้ว ไมล์ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว หน้าจอ Touch Screen มาพร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อช่วยยกระบบช่วยขับขี่ Cruise control พ่วงด้วยกุญแจรีโมท

https://www.f1rumors.net/

All-New INDIAN CHALLENGER ปี 2020 เหมาะกับใคร

1. มีขนาดในส่วนของใบหน้าใหญ่ ซึ่งมีความโดดเด่นมาก ไฟหน้าอลังการงานสร้าง

2. ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ แต่การขับขี่ มอบความนุ่มนวลได้เป็นอย่างมาก

3. เครื่องยนต์รุ่นใหม่ พละกำลังแรง ขับขี่สนุกได้ในทุกแห่งหนของในเมือง

สรุป All-New INDIAN CHALLENGER ปี 2020 มาพร้อม 3 รุ่นย่อย ได้แก่…

  • Standard Challenger
  • Challenger Dark Horse
  • Challenger Limited

ซึ่งมาพร้อมยกระดับความปลอดภัย อันประกอบไปด้วย DYNAMIC TRACTION CONTROL, CORNERING CONTROL , ช่วยเบรกขณะเข้าโค้ง และอื่น ๆ จึงมีความปลอดภัยเป็นอย่างสูง

ขอบคุณรูปภาพจาก greatbiker #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter