รีวิว :: All-new Hyundai Elantra 2021 เข้ม ดุ !

https://www.f1rumors.net/

ขอเชิญชวนคุณผู้อ่านเข้ามาทำความรู้จักกับ All-new Hyundai Elantra 2021 รุ่นใหม่ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ เมือง Hollywood ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Elantra ได้รับการยกย่องว่า เป็นรถคอมแพ็คที่ขายดีที่สุด ของแบรนด์ Hyundai ทั่วโลก โดยได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 โดย All-new Elantra ได้ก้าวเข้ามาสู่ Generation ที่ 7 จนกระทั่งได้รับการพัฒนาขึ้นบน Platform ใหม่ล่าสุด อีกทั้งในตัวถังซึ่งได้รับการออกแบบ ให้มีลักษณะเป็นรถคูเป้ 4 ประตู มีความโดดเด่นในเรื่องของความกว้าง และปรับระดับความเตี้ย เพื่อเพิ่มความ Sport มากกว่ารุ่นในอดีต

https://www.f1rumors.net/

ความโดดเด่นของ All-new Hyundai Elantra 2021

1. สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Parametric Dynamics ซึ่งมีความเอกลักษณ์ ในเรื่องของความเฉียบคมแห่งเส้นสาย พร้อมทั้งชูจุดเด่นด้วยเส้น 3 เส้นด้านข้าง ซึ่งทาง Hyundai ได้ออกมาเครมว่า ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

2. ห้องโดยสารได้รับการออกแบบ โดยเน้นในเรื่องของผู้ขับขี่เป็นหลัก จนกระทั่งก่อเกิดให้เห็นแผงประตู ซึ่งลากยาวไปจนกระทั่งถึงแผงคอนโซลกลาง ให้การโอบกอดผู้ขับขี่อย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ ที่อยู่เหนือแผงคอนโซล

3. ภายในห้องโดยสาร ได้รับการตกแต่งอันค่อนข้างเรียบง่าย มีความเป็น Minimal เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับรถยนต์ Hyundai รุ่นอื่นๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ Wide Screen ช่วยแสดงผลในระบบ Infotainment ช่วยในการเชื่อมต่อกับมาตรวัดได้อย่างลงตัว

All-new Hyundai Elantra 2021 เหมาะกับใคร

1. ผู้ที่เป็นแฟน Hyundai มาก่อน และต้องการความแปลกใหม่ของ Hyundai ในรูปแบบใหม่

2. ภายในเท่ เข้ม ดุ ภายในมีความเป็น Minimal

3. เอาใจผู้ขับขี่โดยเฉพาะ นั่งได้แบบสบายสุด ๆ ขับในชีวิตประจำวันได้แบบชิว ๆ   

สรุป All-new Hyundai Elantra 2021 มีความโดดเด่นในอีกประการ ก็คือ พวงมาลัย 4 ก้าน ความโดดเด่นในด้านการตกแต่งด้วยวัสดุสีขาวทั้งในและนอก โดยให้ความรู้สึกราวกับกำลังโอบรับผู้ขับขี่เอาไว้ โดยทาง Hyundai ได้ออกมาเครมชว่าราวกับนั่งอยู่ในรังไหม เรียกได้ว่าเอาใจผู้ขับแบบสุด ๆ

เครดิตภาพ 9carthai

 #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter