รีวิว :: Civic Type R รูปโฉมปี 2020 มีอะไรใหม่ๆ บ้าง

https://www.f1rumors.net/

โดยทาง Honda ทางฝั่งอเมริกา ได้ออกมาเผยความน่าสนใจของ Civic Type R ปี 2020 ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาหลายๆ อย่าง ทั้งภายนอกรวมทั้งภายใน หลากหลายจุด ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาชมกันเลย

https://www.f1rumors.net/

จุดเด่นของ Civic Type R รูปโฉมปี 2020

  1. สำหรับจุดแรกเลย ที่มีการปรับเปลี่ยน นั่นก็คือ ดีไซน์ของกระจังหน้าที่มีความใหม่ มีประสิทธิภาพ ทำให้ลมสามารถ เข้าไประบายความร้อน ให้เครื่องยนต์ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย
  2. การยกระดับผ้าเบรก ซึ่งทำงานได้ดีขึ้น ในยามที่คุณขับขี่ในความเร็วสูง
  3. ยกระดับโช๊ค ทำให้ช่วยในการเสริมสร้าง ความนุ่มนวล ให้แก่การขับขี่ที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ระบบบังคับเลี้ยวให้ดีมากขึ้น

Civic Type R รูปโฉมปี 2020 เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีความใส่ใจภายในตัวรถ จากรุ่นเก่าได้มีการเปลี่ยนวัสดุพวงมาลัยใหม่ แน่นหนึบ กระชับมือ
  2. ระบบความปลอดภัย Honda Sensing ที่จะทำให้คุณเกิดความอุ่นใจมากขึ้น เช่น ระบบเตือนรถคันหน้า, ระบบเตือนรถออกนอกเลน, ระบบลดความเร็วตามรถคันหน้า เป็นต้น ซึ่งลดการเกิดอุบัติเหตุในทุกระดับ
  3. ผู้ที่หลงรักในขุมพลังภายใน ที่สะใจคนรุ่นใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ VTEC จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ช่วยในการเคลื่อนล้อหน้าได้เป็นอย่างดี

สรุป Civic Type R รูปโฉมปี 2020 จะมี 3 โหมดให้เลือก ได้แก่… Comfort, Sport และ +R แน่นอนว่าจากความแตกต่างทั้ง 3 โหมดนี้ จะช่วยทำให้ประสบการณ์ ในการขับขี่ที่ต่างกันไป ทั้งในเรื่องของระบบ ช่วงล่าง, พวงมาลัย, การตอบสนองคันเร่ง และอื่นๆ ความพิเศษที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในรุ่น 2020 นี้ก็คือ ระบบ Active Sound Control มีความพิเศษในเรื่องของ การปรับรูปแบบเสียง ภายในรถ ให้ดำเนินไปตามโหมดการขับขี่ เช่น การขับขี่บนภูเขา, บนสนามแข่งแน่นหนึบ ในส่วนของเสียงก็จะมีความดุดันทรงพลังขึ้น ส่วนทางด้าน การขับขี่ในเมืองซาวน์ก็จะออกมานุ่มนวลละมุน

เครดิตภาพ autospinn

 #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter