รีวิวมอเตอร์ไซต์ :: All New Africa Twin CRF1100L 2020 สายลุยต้องจัด

https://www.f1rumors.net/

‘ราชันย์แห่งทะเลทราย’ คือ ฉายาอันน่าเกรงขาม และบ่งบอก ถึงขุมพลังอันยิ่งใหญ่ ของ All New Africa Twin CRF1100L 2020 สำหรับรุ่นนี้ ยังแบ่งออกเป็นอีก 2 รุ่น ได้แก่… รุ่น Standard และ Adventure Sports พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด True Adventure ทำให้ทุกการผจญภัยของคุณเป็นไปด้วยความมันส์ มีเอกลักษณ์ทางด้าน รูปลักษณ์ด้วยการออกแบบเฟรมใหม่แบบ Compact Design ที่มีความคล่องตัว หากแต่ผสมผสานให้เข้ากับความเข้มแข็งแบบAggressive Rally อีกทั้งมีความล้ำสมัยโดดเด่นในอีกหลาย ๆ ด้าน

https://www.f1rumors.net/
:: All New Africa Twin CRF1100L 2020

ข้อดีของ All New Africa Twin CRF1100L 2020 

1. มอเตอร์ไซต์ Adventure สายลุย ที่มาพร้อมออฟชั่นแบบจุก ๆ เริ่มจาก เครื่องยนต์ใหญ่ทรงพลังขึ้น มาพร้อมระบบการต่อมือถือ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้ขับขี่ 2 ล้อในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

2. อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมอันน่าทึ่ง ทั้งในเรื่องของการออกแบบ ที่ควบรวมเข้ากับเทคโนโลยีอันสุดล้ำสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่ขับในสไตล์ทัวร์ริ่ง

3. มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์อันดุ เข้ม มาพร้อมสมรรถนะระดับสูง ส่วนขุมพลังก็มีลักษณะเป็นเครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 1,100 CC พร้อมทั้งส่งพละกำลัง ด้วยชุดเกียร์อัจฉริยะ DCT

4. ฟังก์ชันปรับโหมด ช่วยในเรื่องของการขับขี่ได้ถึง 6 โหมดด้วยกัน

https://www.f1rumors.net/
:: All New Africa Twin CRF1100L 2020

All New Africa Twin CRF1100L 2020 เหมาะกับใคร

1. ผู้ที่ชอบเติมน้ำมัน และใช้ได้อย่างยาวนาน ถังน้ำมันมีขนาดใหญ่มาก 24.8 ลิตร ทำให้เติมครั้งเดียววิ่งได้ยาว ๆ ยิ่งในช่วงน้ำมันลง เติมเพื่อกักเก็บได้คุ้มค่ามาก  

2. ทุกองค์ประกอบได้รับการคิดค้นมาเป็นอย่างดี All New Africa Twin CRF1100L 2020 รองรับการขับขี่แบบผจญภัยอันสุดผาดโผน เหมาะกับสายเที่ยว ไม่ว่าจะทั้งแบบ On rode และ Off rode ได้ครบ

3. มีทั้งรุ่น Standard และรุ่น Adventure Sports ให้เลือก

สรุป ถ้าคุณเป็นสายเที่ยว ต้องชอบระบบกันสะเทือนใหม่ของ All New Africa Twin CRF1100L 2020 เป็นแน่แท้ เพราะเป็นก้าวสำคัญของรถจักรยานยนต์ Honda ที่มาพร้อมกับโช๊กอัพทั้งหน้า และหลัง ด้วยระบบไฟฟ้า SHOWA ทำให้การเดินทางทุกแห่งมั่นใจได้ และเหมาะกับขาลุยตัวจริง

เครดิตภาพ greatbiker

 #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter