All-new Ford Puma 2020 แน่น จัดเต็ม ทุกความต้องการ

https://www.f1rumors.net/

สำหรับฟังก์ชัน ในการใช้งานของ All-new Ford Puma 2020 มีความน่าสนใจ และเด่นสะดุดตามาก เพราะมีการออกแบบให้ห้องเก็บของบริเวณด้านท้ายมีขนาดใหญ่มากขึ้น ถูกใจสายขน ด้วยความจุสูงสุดถึง 456 ลิตร โดยไม่จำเป็นต้องพับเบาะแต่อย่างใด

https://www.f1rumors.net/
All-new Ford Puma 2020

จุดเด่นของ Ford Puma 2020

1. ห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ สามารถยกเปิดได้ มีความลึกเป็นหลุม1 ฟุต ความจุ 80 ลิตร ช่วยในการเก็บของได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเอาไว้เก็บของ ที่มีความสูงมากกว่าปกติอีกด้วย เช่น ถุงกอล์ฟ, เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีข้อดี คือ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพราะมีรูระบายน้ำใต้พื้นรถ

2. เทคโนโลยี All-new Ford Puma 2020 ซึ่งเป็นนวัตกรรมอันสุดทันสมัย อัดแน่นมาเต็มคัน โดยช่วยตั้งแต่ระบบช่วยขับขี่ ไปจนกระทั่งมอบความสะดวกสบาย ในหลาย ๆ ด้าน เช่น…ช่วยรักษาความเร็ว ที่มีความเหมาะสมกับระยะห่างจากรถคันหน้า, ระบบเตือนการชนด้านหน้า, ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน เป็นต้น

3. มีให้เลือกโหมด 5 แบบ ได้แก่… Normal/ECO/Sport/Slippery และ Trail

Ford Puma 2020 เหมาะกับใคร

1. ผู้ขับขี่ที่ต้องการความสะดวกสบายแก่ร่างกาย เพราะมีเบาะนวด ที่สามารถปรับได้ถึง 3 รูปแบบเลยทีเดียว

2. ผู้ที่ชอบขี่รถไปท่องเที่ยว เพราะเป็นหลังคากระจกแบบ Panoramic

3. ผู้ที่หลงใหลใน Ford อยู่แล้ว สำหรับตัวนี้จะมีการใช้เครื่องยนต์เบนซิน EcoBoost ขนาด 1.0 ลิตร ที่มีขนาดเล็กลงมา หากแต่ให้สมรรถนะเยี่ยม เท่ากับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรเลยทีเดียว  

สรุป Ford Puma 2020 มีความโดดเด่นในเรื่องของระบบ BISG ซึ่งทำหน้าที่เหมือน Motor ซึ่งจะช่วยลดภาระของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเสริม พละกำลังให้แก่เครื่องยนต์ได้อีกด้วย เมื่อผู้ขับขี่ต้องการแรงบิด ในขณะเร่งแซงหรือขณะออกตัว โดยมีให้เลือก 2 ระดับ ได้แก่…125 และ 155 แรงม้า ในเรื่องของระบบความปลอดภัย ก็ครบตามมาตรฐานยุโรป จากความน่าสนใจมากล้นขนาดนี้ ก็ทำให้คนรักรถชาวไทยหลายต่อหลายคน ตกหลุมรักอย่างไม่ยากเย็นอะไรมากนัก และพร้อมที่จะจับจองเป็นเจ้าของ

ขอบคุณรูปภาพจาก sanook

 #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter