Subaru Crosstrek 2021 ล้ำเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร!!

https://www.f1rumors.net/

Subaru ได้ออกมาเน้นย้ำถึงเอกลักษณ์ของ Crosstrek Model 2021 ซึ่งจะเปิดตัวเป็นแห่งแรก ในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นจึงค่อยทยอยออกในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้รายละเอียดต่าง ๆ นั้นทาง Subaru ก็ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า จะใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร! ซึ่งเป็นแบบใหม่ที่มีความพิเศษ สร้างขึ้นมาเพื่อใช้แทนเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรรุ่นเก่า

https://www.f1rumors.net/

ข้อดีของ Subaru Crosstrek 2021

1. Subaru Crosstrek 2021 เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร จำนวน 4 สูบ ซึ่งมาพร้อมกับกำลังอันสุดแกร่ง 182 แรงม้า แทนที่รถยนต์รุ่นเดิม ที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งให้พละกำลังเพียง 152 แรงม้าเท่านั้น เรียกได้ว่า แรงกว่าเดิมมาก

2. สำหรับคุณลักษณะบางส่วนยังคงรักษามาตรฐานได้ดี เช่น ไฟส่องสว่างแบบ LED, ระบบหยุดเครื่องยนต์, ระบบเตือนความจำที่นั่งด้านหลัง เป็นต้น

3. เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร มาจาก Subaru Outback และ Forester

Subaru Crosstrek 2021 เหมาะกับใคร  

1. แรกเริ่มเดิมที Subaru ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าว่า สำหรับรถยนตร์รุ่นก่อนหน้านี้ มักจะแสดงอาการเชื่องช้าไปสักหน่อย หากแต่จากการปรับรูปโฉมใหม่แล้ว ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร เร็ว แรง สมใจอย่างแน่นอน

2. หนึ่งในรถยนตร์สไตล์ SUV แบบ Hydride Plugin เพียงไม่กี่ตัวที่น่าสนใจ

3. การตกแต่งภายใน มีความกว้างขวาง มีความโดดเด่นจากระยะห่างจากพื้น ที่มีความสูงทำให้นั่งแบบสบาย ยิ่งนั่งในระยะทางไกล

4. ช่วยเพิ่มความสามารถในการขับขี่นอกถนน ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณภาพการขับขี่ อันแสนสะดวกสบาย

สรุป Subaru Crosstrek 2021 เริ่มจากความเปลี่ยนแปลงในส่วนตรงที่ ได้รับการออกแบบไฟหน้าแบบ LED ที่มีความทันสมัย เป็นระบบ Hybrid อีกทั้งยังมีความโดดเด่น จากการตกแต่งสีเงินให้ไล่ไปตามแนวลำแสง โปรเจคเตอร์ นอกจากนี้คุณสมบัติอีกอย่างของ Subaru ที่ยกระดับให้กับ Crosstrek ช่วยเพิ่มความพิเศษมากขึ้น ในปี 2020 ก็คือการล็อค และปลดล็อคประตูอัตโนมัติ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะร้ายแรงหรือไม่ร้ายแรงขนาดไหน ซึ่งตรงจุดนี้เป็นคุณสมบัติสำคัญ ที่สามารถช่วยชีวิตครอบครัวหนึ่งได้เลยทีเดียว ผู้ที่เป็นแฟนคลับ Subaru และอยากได้รถที่มีความเร็วแรงกว่าเดิม แนะนำ Subaru Crosstrek 2021 ซึ่งเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ

เครดิตภาพ motor1

 #อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

Picture of f1rumors

f1rumors

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter