น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ ข่าวรถยนต์ จักรยานยนต์ Motorspors

ปัจจุบันการล้างรถโดยส่วนมากจะเป็นการนำรถไปให้ร้านคาร์แคร์ล้างกัน แต่ในยุคโควิด -19 ระบาดแบบนี้การที่ต้องเอารถออกแล้วไปนั่งรอก็จัดว่าเป็นความเสี่ยง ดังนั้นวันนี้เรามีน้ำยาล้างรถที่คุณสามารถล้างเองได้แถมยังถูกกว่าและทำให้รถเงางามได้อีกด้วยมาแนะนำกันดังนี้

1.คาร์โก้

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

ผลิตภัณฑ์ คาร์โก้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่กับรถในเมืองไทยมานานตั้งแต่รุ่นคุณปู่ถึงปัจจุบัน โดยบางตัวนั้นก็สามารถใช้ได้นานมากๆ และยังเป็นน้ำยาล้างที่ผสมซิลิโคนพร้อมกับแว็กซ์มาแล้วและเพราะเป็นสูตรเข้มข้น เวลาใช้ก็ใช้แค่เพียงนิดหน่อย 1 ฝา ผสมน้ำได้ถึง 10 ลิตร รถก็สะอาดเงาแล้ว แต่หากใครอยากให้รถเงาวับเหมือนออกจากคาร์แคร์ขอแนะน้ำให้ซื้อให้ครบเซตและหากใครกำลังถึงก็ซื้อเครื่องขัดรถมือถือติดไว้สักอันรับรองว่ารถจะเหมือนใหม่เลยทีเดียว

2.Karshine

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

น้ำยาล้างรถที่สาวๆ ต้องชอบ เพราะมีกลิ่นอ่อนโยนในขณะล้าง เนื้อฟองละเอียดไม่ทำลายผิวรถยนต์ ล้างออกได้ง่าย ประหยัดเวลา ล้างเสร็จรถจะเงางามอาจจะไม่เท่ากับการลงแว็กซ์แต่ก็ไม่น่าเกลียดโดยการใช้ก็ ใช้ 2 ฝาต่อน้ำ 3 ลิตร

3.น้ำยาล้างรถ 3 M

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

ตัวน้ำยาเป็นแบบ 2 in 1 ทั้งล้างและเคลือบเงา ทำให้ไม่เปลืองแรงการผสมน้ำยาจะอยู่ในอัตร 1 ฝาต่อน้ำ 1 ถังเล็ก ตัวฟองจะมีความแน่น ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกได้ง่าย กลิ่นไม่ฉุนแสบจมูก หาซื้อได้ทางออนไลน์

4. Amway

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

ตัวน้ำยามีความเข้มข้นใช้เพียงเรื่องฝาผสมกับน้ำ 4 ลิตร สามารถใช้ได้นานถึง 200 ครั้ง ให้ความสะอาดได้ดี ล้างออกง่ายไม่ทำลายสีรถอีกด้วย

5. Meguiar’s

น้ำยาล้างรถ 5 ยี่ห้อใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

แบรนด์ยอดนิยมของคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์ของ maeguiar’s มีค่อนข้างมากหากคนที่ใช้เป็นประจำอาจคุ้นเคยอยู่แล้วแต่หากเป็นมือใหม่ ขอแนะนำเป็น soft wash Gel ที่เป็นเจลเข้มข้น ช่วยเพิ่มประกายความเงางาม ปลอดภัยต่อพื้นผิววัสดุทุกชนิดเลยทีเดียว

การเลือกน้ำยาล้างหากยังไม่แน่ใจกลัวใช้ไม่ถูกก็ควรเลือกเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูใช้ง่ายก่อนก็ได้เมื่อได้ล้างบ่อยๆ ค่อยเปลี่ยนเพราะยังไงเสียคุณเองก็ต้องล้างเองทุกสัปดาห์อยู่แล้ว

เครดิตภาพ : tqm / google

#ข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #Motorspors #5น้ำยาล้างรถ

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter