รีวิวรถยนต์ New Mazda 3 2020 เท่และล้ำกว่าเดิม

รีวิวรถยนต์ :: New Mazda 3 2020 เท่และล้ำกว่าเดิม ข่าวรถยนต์ จักรยานยนต์ Motorspors

New Mazda 3 2020 มีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์เป็นอย่างมาก จนกระทั่งได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกอย่างล้นหลาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น ด้วยแนวคิด KODO Design ที่มีรูปลักษณ์สวยงามลงตัวรอบคัน และยังมาพร้อมความล้ำสมัยอีกด้วย

ข้อดีของ New Mazda 3 2020

รีวิวรถยนต์ New Mazda 3 2020 เท่และล้ำกว่าเดิม

1. เริ่มจากดีไซน์ ด้านท้ายมีความสปอร์ตเห็นได้อย่างเด่นชัด ไฟท้ายบางเรียว LED มาพร้อมท่อไอเสียคู่ ทางด้านดีไซน์ภายในห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด มีความกว้างขวางมากกว่าเดิม และยึดหลักความเป็น Minimal  

2. ความโดดเด่นต่อมา คือ พวงมาลัย 3 ก้าน หน้าจอระบบอินโฟเทนเมนท์ และยังเน้นเรื่องอุปกรณ์ต่างๆ ภายใน ต้องมีความทันสมัย และต้องมีความสวยงามไปพร้อม ๆ กัน ได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายขนาดเล็กพิเศษ มีความหรูหราจากหนังแท้

3. Damping Bond ช่วยลดสิ่งที่ไม่พึ่งประสงค์ต่าง ๆ ช่วยลดเสียงรบกวน, ลดอาการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงในยามขับไปบนถนนขรุขระ

New Mazda 3 2020 เหมาะกับใคร

รีวิวรถยนต์ New Mazda 3 2020 เท่และล้ำกว่าเดิม

1. ถ้าคุณต้องการนั่งรถแบบมีความสุข ขอบอกเลยว่า New Mazda 3 2020 จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะรถคันนี้มีความสมบูรณ์แบบ แม้นั่งนานก็จะไม่รู้สึกเมื่อย

2. เพิ่มช่องตรงที่พักแขน ทำให้เก็บของได้มากขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีสัมภาระเยอะ

3. วัสดุหนัง มีความนิ่มนวล มีผิวสัมผัสที่ดีขึ้น

4. กล้องมองรอบคัน จอมองเห็นได้อย่างชัดเจน ระบบความปลอดภัยก็จัดเต็ม ความพิเศษของระบบ Cruising & Traffic Support ช่วยเร่งความเร็ว, เบรค

และเลี้ยวแบบอัตโนมัติ ระบบ Driver Monitoring ใช้คุณสมบัติของกล้องอินฟราเรด ช่วยตรวจสอบผู้ขับขี่ ถ้าพบว่ามีอาการง่วง ตาลอย เบลอขณะขับรถ ระบบจะส่งสัญญาณดังเตือนทันที

สรุป

สำหรับผู้ที่เป็นแฟนคลับ Mazda 3 อยู่แล้วห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าคุณได้ลองไปยลโฉมตัวจริง คุณจะสัมผัสได้ทันทีว่ามีความแตกต่างจากรุ่นเดิมมาก

เรียกได้ว่าก้าวกระโดดเลยทีเดียว ทุกสิ่งที่ใส่เข้ามานี้เต็มอิ่มทุกรายละเอียด ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับ Premium แนะนำ Mazda 3 เลย

รีวิวรถยนต์ New Mazda 3 2020 เท่และล้ำกว่าเดิม

เครดิตภาพ : magcarzine

#ข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #Motorspors #NewMazda3

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter