รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง

รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง ข่าวรถยนต์ จักรยานยนต์ Motorspors

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความคล่องตัว เน้นขับในเมือง HONDA MSX 125SF มินิ จากค่าย HONDA อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ โดยรถจักรยานยนตร์คันนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ขับขี่ทั่วไป ถึงรูปร่างจะมินิ แต่ความเร็วนั้นไม่มินิตามตัว แถมมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เท่ ล้ำสมัย มาก

รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง

จุดเด่นของ HONDA MSX 125SF มินิ

รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง

1. รถมอเตอร์ไซต์ทรงสปอร์ต มินิ ทำให้มีความคล่องแคล่ว ในการขับขี่มากกว่ารุ่น ๆ อื่น รูปร่างมีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะทั้งผู้ขับขี่ผู้ชาย และผู้หญิง

2. ถึงรูปร่างจะมินิ แต่ร่างกายไม่มินิ HONDA MSX 125SF มินิ มาพร้อมพละขุมกำลังเครื่องยนต์อันสุดสวิง ที่แรงสุดหมดปลอก ขนาด 125 CC มีระบบเบรก ABS แรงม้าสูงสุด 7.2 KW  7,000 รอบต่อนาที มีระบบหัวฉีด PGM-FI ช่วยประหยัดน้ำมัน

3. ท่อไอเสียดีไซน์ใหม่สวยคม สไตล์ Street Neked Sport ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับท่อของบิ๊กไบค์มาก แต่ดีไซน์เหล่านี้กลับมาอยู่ในรถมินิ ทำให้จิ๋วแต่เท่

4. ดีไซน์โช้คหน้าหัวกลับ คาลิปเปอร์สีแดงเข้ากันดีกับล้อแม็กสีดำ ส่วนยางหน้ามีความกว้างเป็นพิเศษ ทำให้ยึดเกาะถนนได้ดี ควบคุมการทรงดีได้เยี่ยม แม้จะขับผ่านถนนที่มีความขรุขระ เป็นหลุม เป็นบ่อ ทางลาดย่างต่าง ๆ รับรองหนึบ

HONDA MSX 125SF มินิ เหมาะกับใคร

รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง

1. ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวสูง ซอกซอนในยามรถติด หรือ เข้าซอยที่มีความคับแคบต่าง ๆ

2. เป็นมินิอีกหนึ่งรุ่นที่คนรักมอเตอร์ไซต์มักซื้อมาเสริมเติมแต่ง ตามสไตล์ของแต่ล่ะคน ทำให้มีของแต่งผลิตออกมาให้เลือกมากมาย

3. เป็นมินิที่เสริมในเรื่องของความปลอดภัยมาก แต่งตากจากมินิรุ่นอื่น ๆ ที่เคยมีมาก่อน ระบบล้อหน้าดิสก์เดี่ยวขนาด 220 มิลลิเมตร ระบบเบรกหลัง ดิสก์เดี่ยว 190 มิลลิเมตร

สรุป HONDA MSX 125SF

รีวิวมอเตอร์ไซต์ HONDA MSX 125SF มินิ ขับคล่อง

เป็นมอเตอร์ไซต์ที่มีความมินิอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานยนต์ ที่เอาไว้ขี่เพื่อความเร้าใจในเมือง ทำงานได้สะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด รวมทั้งมีเอาไว้แต่งเป็นงานอดิเรกเท่ ๆ ก็ได้

แต่ถึงไม่แต่งก็เท่อยู่แล้ว มาพร้อมดีไซน์ และรูปลักษณ์สุดเจ๋ง และเน้นในเรื่องของระบบความปลอดภัย อย่างเบรก ABS ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นพิเศษ เชื่อว่าคุณจะพึงพอใจในระดับขีดสุดเลยทีเดียว   

เครดิตภาพ : autodeft , google

#ข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #Motorspors #HONDAMSX125SF

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter