รู้ก่อนเลือก น้ำหอมในรถมีกี่แบบ

รู้ก่อนเลือก น้ำหอมในรถมีกี่แบบ F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำหอมในรถ
รู้ก่อนเลือก น้ำหอมในรถมีกี่แบบ F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำหอมในรถ
รู้ก่อนเลือก น้ำหอมในรถมีกี่แบบ

ไม่ว่าใครก็ต่างอยากให้รถยนต์ของตัวเองมีความหอมสดชื่น เพราะความหอมเป็นสิ่งที่จะช่วยให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถของคุณหายไปได้ แต่การที่จะเพิ่มความหอมให้รถนั้นคุณต้องไม่ลืมว่ากลิ่นของน้ำหอมที่เลือกนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

เพราะจะเลือกน้ำหอมใส่รถต้องรู้ก่อนเลือกว่าควรเลือกแบบไหนดี ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีเลือกน้ำในรถให้หอมนาน ไม่ฉุนมาฝากจะมีแบบไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

1.แบบ Plug in

เป็นน้ำหอมแบบเสียบที่หลายคนนิยมใช้ เพราะน้ำหอมแบบนี้จะมีส่วนประกอบของน้ำมัน ซึ่งจะมีการบรรจุอยู่ในขวดพลาสติกและจะมีเต้าเสียบไว้สำหรับเสียบเข้ากับแผงควบคุมหรือบริเวณหน้ากากแอร์ น้ำหอมแบบนี้จะส่งกลิ่นอบอวลไปทั่วรถได้อย่างรวดเร็ว

2.แบบกระดาษแขวน

เป็นน้ำหอมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ราคามีราคาเบา ทำให้หลายคนเลือกใช้เพื่อช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เนื่องจากน้ำหอมแบบนี้จะช่วยให้ความสดชื่นโดยส่วนใหญ่แล้วจะแขวนไว้ที่บริเวณกระจกมองหลัง มีลักษณะเป็นแผ่นกระดาษหอมแต่มีข้อเสียคือกำจัดกลิ่นได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ก็หอมนานแต่ก็มีระยะเวลาการใช้งานที่นานพอสมควร

3.แบบเจล

น้ำหอมแบบเจลเป็นน้ำหอมที่มีลักษณะเป็นเจลแข็งและเหนียว จะช่วยยึดติดกับพื้นผิวที่แห้งภายในรถได้ดี โดยที่คุณไม่ต้องใช้กาวแต่น้ำหอมแบบนี้จะไม่ค่อยดับกลิ่นได้ดี แต่มีข้อดีคือหอมนานกว่าน้ำหอมแบบกระดาษและแบบสเปร์ แต่ก็ยังคงเป็นน้ำหอมที่หลายคนนิยมใช้อยู่เป็นจำนวนมาก

4.แบบกระป๋อง

น้ำหอมแบบกระป๋องเป็นน้ำหอมที่จะช่วยให้อากาศในรถของคุณมีความหอมสดชื่น โดยส่วนใหญ่แล้วน้ำหอมแบบกระป๋องจะบรรจุในกระป๋องโลหะ หรือพลาสติก ที่สามารถเติมน้ำหอมใส่เพิ่มได้ตลอดเวลาตามต้องการ อีกทั้งคุณยังสามารถควบคุมปริมาณความหอมได้ตามต้องการอีกด้วย ซึ่งเป็นน้ำหอมที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานดีกว่าน้ำหอมประเภทอื่น ๆ

ดังนั้นการที่คุณจะเลือกประเภทน้ำหอมใส่รถนั้นจะต้องคำนึงให้ดีก่อนซื้อ เพราะบางคนซื้อมาแล้วกลับไม่ตรงตามที่ต้องการทำให้ต้องเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ หรือบางครั้งก็ซื้อมาแล้วมีกลิ่นฉุนเกินไป ฉะนั้นเวลาซื้อต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้งานให้มากที่สุด

เครดิตภาพ autospinn

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #น้ำหอมในรถ

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter