2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง

2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Review Car Suzuki GSX-R60
2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Review Car Suzuki GSX-R60
2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง

Suzuki GSX-R60 ยังคงครองความเป็นผู้นำในซีรี่ส์ AMA Pro Road Racing แห่งปี 2020 โดยมอเตอร์ไซต์คันนี้ จะช่วยยกระดับ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้ที่ขับขี่อย่างแน่นอน โดย 2 ล้อสายซิ่งคันนี้ เป็นส่วนหนึ่งของสายการผลิตรถจักรยานยนต์ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันตัวจริง

จุดเด่นของ 2020 Suzuki GSX-R600

1. มีการพัฒนาด้วย เครื่องยนต์ขั้นสูง 599cc จำนวน 4 สูบ อีกทั้งยังมาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติที่ดีอย่างแท้จริง

2. มีการตอบสนองที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ฐานล้อมีขนาดกะทัดรัด อีกทั้งยังมีช่วงล่างที่ได้รับพัฒนาเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ

3. มอบพลังทั้งรอบเดินเบา จนถึงรอบนอก มีการปรับปรุงการชาร์จหัวสูบเพื่อยกกำลังให้เพิ่มมากขึ้น

4ระบบช่วงล่างด้านหน้า และด้านหลังนั้น มีความแม่นยำอย่างถึงที่สุด อีกทั้งยังมีการจัดการที่แม่นยำอีกต่างหาก มีการห่อหุ้มด้วยอากาศพลศาสตร์ ที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งได้รับการยกระดับให้พุ่งสูงมากขึ้นจากสนามแข่ง

2020 Suzuki GSX-R600 เหมาะกับใคร

1. วางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย เพราะมี Twin Brembo Monobloc ช่วยหยุดล้อที่กำลังหมุนด้วยความเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. โหมดการขับขี่พิเศษอย่าง S-DMS ช่วยให้ผู้ขับขี่ สามารถปรับการส่งกำลังของเครื่องยนต์ ให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ของตัวเอง

3. มอเตอร์ไซค์สปอร์ตที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่น เป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้าคุณอยากขับมอเตอร์ไซต์ที่มีดีกรีแชมป์ ต้องลอง

4. ไม่ว่าคุณจะขับขึ้นเขาเขา ขับในชีวิตประจำวัน ขับเลียบทะเล เครื่องยนต์ที่คุณจะได้สัมผัส ล้วนมีประสิทธิภาพอันสุดเหนือชั้น เครื่องยนต์จำนวน 4 สูบขนาดกะทัดรัด อันสุดทรงพลัง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่างแท้จริง เมื่อคุณเหยียบคันเร่ง และผลักไปที่ Redline คุณจะสัมผัสได้ถึงพลังอันเปี่ยมล้น

สรุป Suzuki GSX-R600 มาพร้อมกับภาพลักษณ์แห่งการแข่งขัน มีความคมชัด และรูปทรงลื่นไหลตั้งแต่ไฟหน้า จรดไฟท้าย มาพร้อมสีเข้ม และมีความลึก โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกได้ระหว่างสี Glass Sparkle Black หรือ Pearl Glacier White ซึ่งแต่ละดีไซน์นั้น ต่างมีภาพกราฟิกแบบโมโนโครม และล้ออลูมิเนียมหล่อสีที่เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเมื่อลองได้บิดสัดครั้งแล้ว คุณจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว

เครดิตภาพ greatbiker

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Review Car #Suzuki GSX-R60

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter