รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ

รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020
รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020
รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ

ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลในความน่ารัก ขับขี่อย่างคล่องตัวของสกูตเตอร์ วันนี้เราจะมาแนะนำสกูตเตอร์รุ่นใหม่ ชื่อดัง ระดับตำนาน พิเศษสุด ๆ จากอิตาลี จากค่ายที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Vespa กับรุ่น Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 ซึ่งรุ่นนี้มีสีให้เลือกกันทั้งหมด 4 สี เลยทีเดียว

จุดเด่นของ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020

1. หนึ่งในสกูตเตอร์ระดับพรีเมียม ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เรียบ แต่ดูหรู สำหรับรูปร่างการดีไซต์ของ Vespa รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาจากแนวคิดในยุค 60s และนำมาผสมผสานความทันสมัยของปัจจุบัน มีความโดดเด่นตรงลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ รวมเข้ากับดีไซน์เฉพาะตัว เห็นแต่ไกล ๆ ก็ยังจำได้

2. สำหรับสกูตเตอร์จาก Vespa รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น น้อย แต่โก้ แลดูสะอาดตา และยังปรับให้มีความเหมาะสม ที่จะสามารถนำไปใช้ในการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมกำลังเครื่องยนต์ที่ไม่ธรรมดาขนาด 150 ซี.ซี. มีความความคล่องตัวเป็นอย่างสูง

3. เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 154.8 ซี.ซี. ระบบ AUTOMATIC CVT

4. นอกเหนือไปจากความคลาสสิกที่คุณจะได้รับแล้ว สิ่งที่ได้รับการยกระดับอย่างน่าทึ่ง คือ ระบบความปลอดภัย มาพร้อมระบบป้องกัน ABS ทำให้ในยามเบรกกะทันหัน จะช่วยลดความอันตรายลง อีกทั้งยังมีระบบสะเทือนหน้าแบบ โช้คอัพไฮดรอลิก ส่วนโช้คอัพเดี่ยวบริเวณด้านหลัง สามารถปรับการรองรับน้ำหนักได้ถึง 4 ระดับ

Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 เหมาะกับใคร

1. ขอบอกเลยว่า ถูกใจคนรักสกูตเตอร์ เป็นแน่แท้ ยิ่งคนที่ชอบดีไซน์มอเตอร์ไซต์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบ หรู สวย มีความคลาสสิกแล้วล่ะก็ คันนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

2. เหมาะกับผู้ที่ต้องบรรทุกของในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังคงความคล่องตัวอยู่ เบาะมีฐานกว้างนั่งสบายเต็มก้น และยังมีช่องเก็บสัมภาระด้านข้างหน้ารถ ซึ่งใส่ของได้ในระดับหนึ่ง เช่น กระเป๋าเงิน, โทรศัพท์, พาวเวอร์แบงก์ และอื่น ๆ อีกทั้งยังมีช่องชาร์จไฟขนาด 12V ขับรถไป ชาร์ตไปได้สบาย ๆ นอกจากนี้ที่เก็บของใต้เบาะ มีขนาดใหญ่พอสมควร สามารถเก็บหมวกกันน็อกครึ่งใบได้

3. มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ ขาว/แดง/เทา/น้ำเงิน  

เมื่อพูดถึง Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 ถึงแม้มอเตอร์ไซค์ค่ายนี้ จะเน้นความคลาสสิก แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนความต้องการให้เข้ายุค เข้าสมัย ได้เป็นอย่างดี รับรองถูกใจคนรักความคลาสสิก อย่างลงตัว

เครดิตภาพ checkraka

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter