6 อันดับ น้ำยาเช็ดกระจกรถยนต์ที่ดีที่สุด

6 อันดับ น้ำยาเช็ดกระจกรถยนต์ที่ดีที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport 6 อันดับน้ำยาเช็ดกระจก
6 อันดับ น้ำยาเช็ดกระจกรถยนต์ที่ดีที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport 6 อันดับน้ำยาเช็ดกระจก
6 อันดับ น้ำยาเช็ดกระจกรถยนต์ที่ดีที่สุด

กระจกรถยนต์เป็นส่วนที่ทำให้คุณได้มองเห็นวิสัยทัศน์ได้ทั่ว ทั้งการมองหลังมองหน้าและมองข้าง หากกระจกต้องถูกทำลายจากรอยฝุ่นหรือมูลสัตว์และคราบแมลงที่บินมาชนในระหว่างขับรถ บางคราบใช้เพื่อน้ำเปล่าเช็ดก็ไม่สามารถเอาออกได้ วันนี้เราจึงมีน้ำยาเช็ดกระจกที่ดีที่สุดมาให้ทุกคนได้เลือกดูกันจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.formura – 1

น้ำยาตัวนี้เป็นน้ำยาที่ใช้ในการเช็ดกระจกรถยนต์โดยเฉพาะซึ่งจะมีน้ำยาเคลือบกระจกอยู่ในตัวด้วย จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้กระจกของคุณนั้นเป็นรอยได้ยาก

2.น้ำยาเช็ดกระจก คิงส์สเตล่า

น้ำยาเช็ดกระจกที่คนไทยรู้จักกันมานานไม่เพียงการใช้งานในบ้านในสำนักงาน แต่ยังสามารถใช้เช็ดกระจกรถให้เงางามได้อีกด้วย มีหลายขนาดทั้งแบบที่มีหัวฉีดกับแบบเป็นถังใหญ่แล้วนำมาแยกใส่ขวดเอง

3.มิสเตอร์มัสเซิล

น้ำยาเช็ดกระจกของมิสเตอร์มัสเซิลขึ้นชื่อในเรื่องของความสะอาด ไม่ว่ากระจกจะเจอคราบอะไรที่เช็ดออกยากแค่ไหนเพียงแค่ฉีดน้ำยาทิ้งเอาไว้แล้วค่อยนำผ้ามาเช็ดรอยสักครู่ คราบความสกปรกก็จะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

4.น้ำยาเช็ดกระจก WHIZ

น้ำยาเช็ดกระจกสีสวยที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากจะเช็ดกระจกให้ใสปิ๊งได้แล้วตัวน้ำยาเองยังสามารถใช้เช็ดโครเมี่ยมและวัสดถุผิวเรียบได้เป็นอย่างดี ไม่เปลืองแรงขัดทำให้กระจกไม่เป็นรอย

5.น้ำยาเช็ดกระจก กรีนเฮาส์

น้ำยาเช็ดกระจกของกรีนเฮาส์นั้นมีจุดต่างจากเจ้าอื่นตรงกลิ่นมะนาวที่หอมสดชื่น ทำให้ไม่ต้องทนกับกลิ่นฉุนของน้ำยาเวลาที่ต้องเช็ดกระจก

6.น้ำยาเช็ดกระจก บิ๊กซีสูตรไม่มีแอมโมเนีย

ผลิตภัณฑ์ของบิ๊กซี ที่ไม่ได้ผสมแอมโมเนียทำให้ไม่มีกลิ่นฉุน ดังนั้นเมื่อคุณต้องทำความสะอาดรถ คุณอาจให้เด็ก ๆ ช่วยกันเช็ดทำความสะอาดทำให้ได้รับความสนุกสนานและเป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย

การเลือกใช้น้ำยาเช็ดกระจกก็ต้องแล้วแต่ว่าคุณสะดวกใช้แบบไหนและการใช้งานของรถนั้นต้องปกป้องในระดับใดหากคุณเป็นคนที่ชอบล้างรถเองอยู่ที่บ้านก็ควรหาที่ราคาไม่แพงมากเพราะต้องใช้อยู่บ่อย ๆ แต่หากรถของคุณเป็นรถที่ไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่ก็อาจใช้น้ำยาที่แพงขึ้นมาสักนิด เพราะจะมีตัวช่วยป้องกันฝุ่นไม่ให้มาเกาะจนเป็นรอยได้

เครดิตภาพ toyotanont

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #6 อันดับน้ำยาเช็ดกระจก

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter