5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020

5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า
5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า
5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020

มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า ที่มีการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างสะอาดหมดจด ได้แสดงให้เห็นถึงอนาคตของมนุษย์ชาติ ที่เราทุกคนจะได้อยู่ในโลกที่มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมรูปลักษณ์สุดเท่ มาพร้อมการชาร์จอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตวันนี้เรามีมาแนะนำถึง 5 รุ่นด้วยกัน

1. ZERO Motorcycles

จัดเป็นสุดยอดแห่งเครื่องจักร ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าทั้ง 2 ล้อ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ “Cypher III” ซึ่งนำมาใช้ในการควบคุมเสถียรภาพรถจักรยานยนต์ ZF14.4 แบตเตอรีลิเธียมไอออนปั๊ม มอบแรงบิด 140 ปอนด์ฟุต 110 แรงม้า ทำขับขี่ได้ไกลถึง 124 ไมล์ต่อชั่วโมง ระบบการชาร์จ 3.0-kW การเข้าโค้งด้วยระบบ ABS

2. ENERGICA EVA RIBELLE

มีความโดดเด่นในเรื่องของชุดแบตเตอรี่ ที่ขนาดใหญ่ขึ้น 21.5 กิโลวัตต์ ได้รับการพัฒนาแรงบิดสูงถึง 145 แรงม้า และแรงบิด 158 ปอนด์ฟุต ซึ่งทำให้มีความเร็วสูงสุด 125 ไมล์ต่อชั่วโมง ได้รับการควบคุมความเร็วแบบ TFT มีฟังก์ชั่น GPS ในตัว ขอบล้ออลูมิเนียมสุดเท่จากค่าย OZ Racing shod บาดใจชาว 2 ล้ออย่างแท้จริง

3. KYMCO REVONEX

สุดเจ๋ง Active Acoustic Motor (AAM) มาพร้อมเอกลักษณ์ด้วยเกียร์ระดับ 6 สปีด ในส่วนของมอเตอร์นั้นสามารถหมุน Revonex ได้ตั้งแต่ 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.9 วินาที และพุ่งทะยานด้วยความเร็วสูงสุด 127 ไมล์ต่อชั่วโมง Adaptive Machine Personality (AMP) มาพร้อมกับโหมดการขับขี่ การควบคุมการเปิด และ FEP รวมถึงการควบคุมการลื่นไถลด้วยระบบ ABS และการลดการยกล้อหลัง

4. ZERO DSR BLACK FOREST

มีชุดแบตเตอรี่ขนาด 14.4 kWh มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Cypher II / III และแอป Next-Gen สำหรับบ่งบอกสถานะการชาร์จ การอัปเดต และการปรับแต่งโหมดการขับขี่ มีความเท่จากสลักเกลียวคู่ แบบอะลูมิเนียม สลักเกลียวบนโช้คอัพ Showa ขนาด 41 มม. และ Showa monoshock 40 มม. คาลิปเปอร์เบรค J-Juan มีแผ่นดิสก์ขนาด 240 มม. เด่นเป็นสง่าท้าทายสายตาผู้พบเห็น

5. VERGE TS

มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าที่ส่งตรงมาจากประเทศฟินแลนด์ ได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้า มีแรงบิดสูงสุดที่ 1,000 นิวตันเมตร มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ซึ่งสามารถสร้างแรงดันได้สูงถึง 120 โวลต์ บิด 60 ไมล์ต่อชั่วโมงภายใน 4 วินาที และมีระยะทางขนาด 186 ไมล์ บริเวณด้านหลังเน้นการออกแบบ แบบหรูหรา เกินล้ำคำว่ามอเตอร์ไซต์

นอกจากรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว ในอนาคตเราก็จะพบกับมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดเจ๋งอีกมากมาย ซึ่งไม่ได้มีเพียงรูปลักษณ์ภายนอกสุดเท่เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมพลังงานสะอาด และประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยอีกด้วย

เครดิตภาพ zeromotorcycles

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #5 อันดับมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter