รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย

รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport Subaru Levorg 2020
รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport Subaru Levorg 2020
รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย

สำหรับ Subaru เป็นรถยนต์จากแดนญี่ปุ่นอีกหนึ่งค่าย ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย สำหรับรุ่นที่เราจะนำมาแนะนำกันนี้ ได้แก่รุ่น Subaru Levorg 2020 ซึ่งเป็นรุ่น ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบกันชน ที่ได้รับการปรับแต่งพร้อมกับการวางตำแหน่งของกระจังหน้า และไฟตัดหมอกให้มีความกลมกลืนมากขึ้น

จุดเด่นของ Subaru Levorg 2020

1. เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มาพร้อมกับกระปุกเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT และระบบขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ ซึ่งมีความเฉพาะตัวแบบสมมาตรของค่าย Subaru ในส่วนของการบังคับทิศทาง มีความแม่นยำมาก ถึงแม้จะลุยบนถนนแคบ ๆ ก็ตาม ระบบของรถคันนี้ จะช่วยทำให้คุณควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย ทำให้แม้แต่มือใหม่ก็ขับได้ดี

2. Subaru รุ่นนี้มีความสามารถในการขับสไตล์ออฟโรดมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตะลุยจากอุปสรรคนานัปการ จากการจำกัดของพื้นที่

3. ที่นั่งมีความสะดวกสบาย และทำให้คุณนั่งสบายตลอดทาง คุณจะสามารถหาตำแหน่งการขับขี่ที่เหมาะกับคุณได้โดยง่าย สามารถปรับได้ทั้งที่นั่ง และพวงมาลัย บริเวณรอบด้านบนของแผงควบคุม และประตู ประกอบด้วยวัสดุสัมผัสนุ่มมากมายที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย

4. สำหรับรถรุ่นนี้ มีที่ว่างด้านหลังเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ 2 – 3 คน ถึงแม้ว่าห้องโดยสารอาจจะดูแคบ แต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ และยังมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บกระเป๋าเดินทางในวันหยุด การพับที่นั่งด้านหลัง กดลงง่าย ๆ ด้วยกลไกสปริง เมื่อที่นั่งถูกพับลง จะเกิดพื้นที่ที่มีความแบบราบเรียบ ซึ่งเอาไว้บรรทุกของได้

Subaru Levorg 2020 เหมาะกับใคร

1 . ด้วยเครื่องยนต์ที่มีความจุค่อนข้างใหญ่ จึงทำให้เล่นได้ดี มาพร้อมกล่องเกียร์ CVT มีการควบคุมได้ง่าย จึงเหมาะกับผู้ที่พึ่งซื้อรถเป็นของตัวเองครั้งแรก และยังขับขี่ไม่เก่งเท่าไหร่

2. มีความทะยานอย่างรุนแรง ตะลุยฉุดในทุกสภาพอากาศได้ดี นอกจากขับในเมืองแล้ว การขับไปต่างจังหวัด ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจ

3. ชุดความปลอดภัยน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง จึงหายห่วงเรื่องนี้ไปได้เลย

สรุป ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์ที่มีความน่าสนใจ ที่จะกลายมาเป็นรถยนต์คันแรกของคุณ Subaru Levorg 2020 คือ คำตอบที่คุณกำลังมองหา จะขับในเมืองก็ได้ ขับไปในต่างจังหวัดก็ดี และยังหนึบบนถนนในทุกสถานการณ์

เครดิตภาพ autodeft

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Subaru Levorg 2020

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter