5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020

5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 เหตุผล ที่อัพเกรด Toyota Tacoma
5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 เหตุผล ที่อัพเกรด Toyota Tacoma
5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020

Toyota Tacoma ในตำนานที่หลาย ๆ คนรอคอย ได้หวนกลับมาเฉิดฉายท้าทายสายตาผู้ใช้งานอีกครั้ง! ในปี 2020 ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่งกว่าแต่ก่อนมากมายนัก อีกทั้งยังมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และคุณสมบัติการออกแบบระดับสูง ทำให้โดดเด่นจากรถรุ่นอื่น ๆ ที่ออกมาในช่วงเวลาเดียวกัน และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ Toyota ปี 2020 นี้ น่าขับขี่เป็นอย่างยิ่ง

1. ตัวเลือกเครื่องยนต์

ใต้ฝากระโปรงของ Tacoma รุ่นใหม่ คุณจะได้พบตัวเลือกเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.7 ลิตร มาพร้อมจังหวะวาล์วแปรผันอัจฉริยะ มอบแรงม้าถึง 159 แรงม้า และแรงบิด 180 ปอนด์ ซึ่งช่วยประหยัดน้ำมันอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังคงมีพลังเพียงพอที่จะพาคุณทะยานไปอย่างไร้ขอบเขต

2. ประสิทธิภาพสูงสุด

ความสามารถของ Tacoma มาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่จะพาคุณเล่นผ่านดิน, โคลน, ทราย หรือแม้แต่หิมะ การตั้งค่าช่วงล่างออฟโรดของ TRD-tuned ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน คุณสมบัติพ่วงมาพร้อมตัวรับสัญญาณ Class-IV, ATF cooler, การควบคุมรถพ่วงบนเครื่องยนต์ V-6 และระบบทำความเย็นน้ำมันเครื่อง

3. เทคโนโลยีขั้นสูง

ภายใน Tacoma มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 รองรับ Apple CarPlay, Android Auto และ Amazon Alexa เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth เมื่อคุณเลื่อนการทำงานไปที่ TRD Pro คุณจะได้รับระบบเสียงระดับพรีเมียม มาพร้อมกับระบบนำทางแบบไดนามิก

4. การตกแต่งภายในระดับสูง

มีการออกแบบที่กว้างขวาง แลดูหรูหรา เช่นเบาะนั่งที่หุ้มด้วยผ้าพร้อมรองรับการปรับแบบ 4 ทิศทาง มีระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติ, เบาะหน้าหุ้มด้วยหนัง ปรับการรองรับได้ 10 ทิศทาง, และพวงมาลัยหุ้มหนังแท้ และคันเกียร์หุ้มหนัง

5. คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง

Toyota ขึ้นชื่อว่ามีระบบความปลอดภัยมาตรฐานที่ดีที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่ง ระบบต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น Toyota Safety Sense รวมถึงระบบเตือนการชนล่วงหน้า พร้อมระบบตรวจจับคนเดินเท้า การแจ้งเตือนการออกนอกช่องทาง และระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบเรดาร์

สำหรับคุณสมบัติการป้องกันเหล่านี้ มีอยู่ในทุกรุ่นของ Toyota รุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากจะมอบความเร็วแล้ว ยังช่วยป้องกันคุณจากการชนโดยไม่ตั้งใจ ถ้าเกิดการชนขึ้นมา คุณสมบัติพิเศษ เช่นระบบถุงลมนิรภัยขั้นสูง และเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดจะช่วยปกป้องคุณได้ ทั้งเร็ว แรง และปกป้อง ได้อย่างดีเยี่ยมจริง ๆ

เครดิตภาพ motortrend

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #5 เหตุผล ที่อัพเกรด Toyota Tacoma

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter