5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก

5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับ รถยนต์หรู
5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับ รถยนต์หรู
5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก

ความน่าสนใจของรถยนต์ที่มีความหรูหราไม่ได้มีดีพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่รถยนต์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการยกระดับเทคโนโลยีทางด้านยานยนต์ให้พุ่งทะยานสู่อนาคตอย่างรวดเร็ว พร้อมพาคุณทะยานไปสู่จุดหมายปลายทาง ไม่ว่าระยะทางจะสั้นหรือยาวแค่ไหน

ซึ่งจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเมื่อคุณออกเดินทาง สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ 5 อันดับรถยนต์หรูระดับโลกที่น่าสนใจกัน

1. Mercedes S-Class

สำหรับ Mercedes-Benz S-Class แรกเริ่มเดิมมีชื่อเรียกว่า Sonderklasse โดยเป็นรถยนต์ซีดานหรูขนาดใหญ่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1972 ด้วยรุ่น W116 และยังคงพัฒนาต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นมา จัดเป็นรถรุ่นเรือธงที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีจาก Mercedes ซึ่งเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีความทันสมัยที่สุด เท่าที่คุณจะสามารถหาซื้อได้ ความหรูหราเป็นมาตรฐาน

2. Bentley Continental GT

Bentley Continental GT เป็นรถ Tourer ที่ยิ่งใหญ่ ผลิตและทำการตลาดโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ Bentley Motors ตั้งแต่ปี 2003 โดยเป็นรถยนต์คันแรกที่ออกแบบโดย Bentley ภายใต้การบริหารของ Volkswagen AG หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ บริษัท ในปี 1998 และจ้าง Bentley เพื่อทำเทคนิคด้านการผลิต

3. Range Rover

เป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ SUV ที่ผลิตโดย Land Rover ซึ่งเป็นยี่ห้อของ Jaguar Land Rover และแบรนด์ย่อย เปิดตัวในปี 1970 โดย British Leyland รุ่นเรือธงนี้อยู่ในรุ่นที่ 4 ความสำเร็จของ Range Rover  นั้นสะท้อนให้เห็นถึงยอดขายที่เพิ่มมาก ในปี 2009  ภายในปี 2015 ยอดขายของ Range Rover ทั่วโลกเกิน 60,000 คัน

4. Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Motor Cars Limited เป็นผู้ผลิตรถยนต์หรูหราของอังกฤษ ซึ่งเป็นบริษัท ในเครือของกลุ่ม BMW ของเยอรมันก่อตั้งขึ้นในปี 1998 The Rolls-Royce Phantom VIII เป็นรถเก๋งขนาดใหญ่ที่ผลิตโดย Rolls-Royce Motor Cars เป็นรุ่นที่ 8 โดยมีความยาว 2 ฐานล้อ สไตล์ของ Phantom VIII ได้รับการยกย่องว่าเป็นวิวัฒนาการของ Phantom VII ที่ดีกว่าเดิม

ได้เปิดตัวสู่สาธารณะในงานนิทรรศการพิเศษ Rolls-Royce ที่จัดขึ้นในลอนดอน ซึ่งถูกขนานนามว่า “The Great Eight Phantoms ได้รับความนิยมมากในหมู่ราชวงศ์ รวมทั้งผู้มีชื่อเสียง Phantom ใช้โครงสร้างมากจากโครงของยานอวกาศอลูมิเนียม จัดเป็นสถาปัตยกรรมแห่งความหรูหราโดยแท้จริง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรถยนต์ 5 แบรนด์สุดหรูที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งการที่รถยนต์เหล่านี้ขึ้นมาเป็นผู้นำของโลกได้ เป็นเพราะมีประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา มีความทั้งความเร็ว แรง และรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

เครดิตภาพ kapook

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #5 อันดับ รถยนต์หรู

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter