5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก

5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์
5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์
5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก

ด้วยแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่แตกต่างกันไปในปัจจุบันนี้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าแบรนด์ไหนดีที่สุด แน่นอนว่าการตัดสินใจซื้อรถจักรยานยนต์คันแรกของชีวิตจัดเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมาก แต่ก็มีรถจักรยานยนต์หลายยี่ห้อมากมายเสียเหลือเกิน เพื่อให้คุณเริ่มต้นชีวิต 2 ล้ออย่างมีความสุข เราได้นำ 5 แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก มาฝากกันแล้ว

1. Harley Davidson

Harley Davidson เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่โด่งดังที่สุดในโลก นับตั้งแต่ Harley Davidson Motor Co. เปิดตัวในปี 1903 ชื่อเสียงของพวกเขาได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว Harley Davidson

ก่อตั้งขึ้นโดย William S. Harley, William และ Walter Davidson และ Arthur Davidson เหล่าเพื่อนซี้ในวัยเด็ก Harley Davidson นำเสนอการขับขี่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หากคุณกำลังมองหารถที่เก๋ไก๋ มีความเร็ว บนท้องถนนของ Harley Davidson นั้นเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

2. Yamaha

หนึ่งในบริษัทรถจักรยานยนต์ญี่ปุ่นแห่งแรก ๆ ก่อตั้งโดย Genichi Kawakami พวกเขาสร้างรถจักรยานยนต์รุ่นแรกออกมา ในปี 1954 Yamaha มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการสร้างมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสำหรับการผจญภัยบนถนนมากกว่าการขับรถทางไกล รถจักรยานยนต์ Yamaha มีราคาสมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรุ่น Sport

3. HONDA

หนึ่งในแบรนด์รถจักรยานยนต์ยอดนิยมที่สุดของญี่ปุ่น โดย HONDA ไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์สันดาปภายในระดับโลกอีกด้วย HONDA นำเสนอรูปแบบของมอเตอร์ไซค์ที่ผสมผสานความน่าดึงดูดใจ มีความโดดเด่นเรื่องของมอเตอร์ไซค์สไตล์ Sport

4. Ducati

สำหรับมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Ducati เปิดตัวเมื่อ 90 ปีแล้ว! ก่อโดย Antonio Cavalieri Ducati และลูกชายทั้ง 3 ของเขา ได้แก่…Adriano, Marcello และ Bruno สำหรับ Cucciolo คือ รถจักรยานยนต์คันแรกที่ผลิตโดย Ducati โดยแตกต่างจากมอเตอร์ไซค์ที่สร้างในประเทศญี่ปุ่นมาก แลดูคล้ายกับมอเตอร์ไซค์มาตรฐานที่มีมอเตอร์ รถจักรยานยนต์ของพวกเขามีชื่อเสียงด้านความงามและความเร็ว

5. Kawasaki 

Kawasaki ก่อตั้งบริษัทในปี 1896 ต่อมาเมื่อ Kawasaki เข้าสู่อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ มอเตอร์ไซค์จากแดนอาทิตย์อุทัยเหล่านี้ก็กลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว พวกเขาจึงตัดสินใจเปิดสาขาในสหรัฐอเมริกาเพื่อทำการผลิตต่อไป

พวกเขาเริ่มต้นด้วยการสร้างเครื่องจักรขนาดเล็ก 2 จังหวะ แต่นักขับต้องการอะไรที่เร็วกว่าและสนุกกว่า พวกเขาจึงปล่อยวาวล์หมุนเร็วคู่หนึ่งออกมา ได้แก่ Avenger และ Samurai ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ในปัจจุบันนี้พวกเขาเน้นมอเตอร์ไซค์สไตล์ Sport ที่สวยงาม ซึ่งมีความเร็วที่น่าทึ่ง

และนี่ก็คือมอเตอร์ไซค์ 5 แบรนด์ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ส่งตรงมาจากทั้งเอเชีย และยุโรป ซึ่งก็มีทั้งดีไซน์ แนวคิด และประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่แตกต่างกันไป แบรนด์ไหนโดน แบรนด์ไหนขับแล้วปังคุณคือผู้เลือก ซื้อทั้งทีเลือกมอเตอร์ไซค์ที่เข้ากับตัวเองมากที่สุดจะดีกว่า

เครดิตภาพ harley-davidsonbangkok

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter