5 อันดับรถ BMW มือ 2 ที่น่าซื้อมาใช้งาน

5 อันดับรถ BMW มือ 2 ที่น่าซื้อมาใช้งาน F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับรถ BMW มือ 2
5 อันดับรถ BMW มือ 2 ที่น่าซื้อมาใช้งาน F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับรถ BMW มือ 2
5 อันดับรถ BMW มือ 2 ที่น่าซื้อมาใช้งาน

ถ้าคุณต้องการเป็นเจ้าของยานพาหนะที่หรูหราแต่ทุนทรัพย์ไม่พอ หนึ่งในหนทางที่จะนำคุณไปถึงฝัน คือ การเลือกซื้อรถยนต์มือ 2 สภาพดี ไม่ว่าจะเขาจะขายด้วยเหตุผลอันใดก็แล้ว ยกเว้นในกรณีที่รถเสียนะ คุณก็มีโอกาสครอบครองในราคาที่เอื้อมถึง เอาล่ะมาดู 5 อันดับรถ BMW มือ 2 ที่น่าสนใจกันดีกว่า

1. 2009 BMW X3

ถ้าคุณต้องการ BMW SUV นี่คือรุ่นที่คุณต้องการ โดย X3 เป็น SUV ขนาดกะทัดรัดที่มีความเป็น Sport เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการขับขี่ และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติแห่งความหรูหรา มีความสะดวกสบาย เครื่องยนต์ 3.0L อินไลน์ -6 ให้กำลัง 260 แรงม้าและแรงบิด 225 ปอนด์ มีเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมระบบควบคุมเกียร์แบบแมนนวล ระบบขับเคลื่อนทุกล้อนั้นมาพร้อมมาตรฐานในทุกรุ่น

2. 2006 BMW 3 Series Sedan หรือ Wagon

การตกแต่งภายในนั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติด้านเทคโนโลยี และพร้อมอำนวยความสะดวกสบาย มีระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติ, Moonroof ไฟฟ้า, กระจกไฟฟ้า ซึ่งประสิทธิภาพอย่างเต็มเปี่ยม รุ่นนี้ได้รับความยกย่องในเรื่องของความปลอดภัยอันดับต้น ๆ ดิสก์เบรก Antilock จำนวน 4 ล้อ ระบบควบคุมเสถียรภาพ และระบบควบคุมเบรกแบบไดนามิกทั้งหมด

3. 2013 BMW 1 Series

2013 1 Series ได้รับการยกย่องที่เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้ และอัดแน่นทุกอย่างที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแบรนด์ BMW ไว้ในแพ็คเกจขนาดเล็ก ซีรี่ย์ 1 นั้นมีเอ็นจิ้นเดียวกับซีรีย์ 3 แต่มีขนาดเล็กกว่าและยังเพิ่มประสิทธิภาพและความตื่นเต้นให้มากขึ้นไปอีก

4. 2010 BMW 5 Series

หากคุณกำลังมองหาซีดานหรู และลดความเป็นสปอร์ตลงไปสักหน่อย ซีรี่ส์ 5 จะเข้ากับความต้องการนี้มาก โดยซีรี่ส์ 5 ได้รับการออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์ในปี 2011 โดยมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย มีระบบควบคุมเสถียรภาพและถุงลมนิรภัยด้านหน้า และด้านหลัง

5. 2008 BMW 7 Series

หากคุณกำลังมองหาการผสมผสานระหว่างความหรูหรา และพลังอันยิ่งใหญ่ซีรี่ส์ 7 อาจเป็น BMW ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สิ่งนี้คือสุดยอดของรถเมื่อพูดถึงรถซีดาน BMW หรูหราขนาดใหญ่ ถ้าคุณมีทุนน้อย ปี 2008 ก็เป็นทางเลือกที่ไม่แพงของ BMW

ถ้าคุณต้องการที่จะเลือกซื้อก็ขอให้ตัดสินใจให้ดี ๆ  และมองถึงค่าใช้จ่ายในอนาคตด้วย แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณมีกำลังทรัพย์เพียงพอก็ลุยเลย

เครดิตภาพ chobrod

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #5 อันดับรถ BMW มือ 2

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter