6 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ภาพคมชัดเก็บทุกรายละเอียด

6 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ภาพคมชัดเก็บทุกรายละเอียด F1rumors Car Bigbike Motorsport 6 อันดับ กล้องติดรถยนต์
6 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ภาพคมชัดเก็บทุกรายละเอียด F1rumors Car Bigbike Motorsport 6 อันดับ กล้องติดรถยนต์
6 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ภาพคมชัดเก็บทุกรายละเอียด

ในปัจจุบันนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากล้องที่ติดรถยนต์นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันใด ๆ บนท้องถนนภาพจากหน้าจอรถก็สามารถช่วยตัดสินได้ว่าใครผิดใครถูก สำหรับรถที่เป็นรถรุ่นเก่าที่ไม่ได้มีกล้องติดรถและอยากรู้ว่ากล้องยี่ห้ออะไรที่ภาพคมชัดและสามารถเก็บรายละเอียดได้มาก วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

1.Anytek

กล้องเลนส์คุณภาพจาก Sony ที่มีความละเอียดที่ 1920 x 1080 โดยมีความละเอียดภาพที่ 12 ล้านพิกเซล ใช้ระบบทัชสกรีน สามารถจับภาพได้ดีในที่มืด และยังพร้อมไปด้วยโหมดจับความเคลื่อนไหวในช่วงที่คุณจอดรถทิ้งไว้ข้างนอกทำให้ได้รับความนิยมพอสมควร

2.Aston

ตัวกล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมกับกระจกมองหลัง ด้วยหน้าจอที่มีขนาดถึง 4.3 นิ้ว และระบบปรับแสงสว่างที่ช่วยให้สามารถจับภาพได้ชัดแม้ว่าจะเป็นเวลากลางคืน ระบบ parking mode ที่ทำงานอัติโนมัติ และระบบที่จะช่วยเตือนเมื่อคุณขับรถออกนอกเลนเพื่อป้องกันการหลับใน

3.GP4

ตัวสินค้าทำมาจากโลหะทำให้สามารถทนความร้อนจากการต้องตากแดดนาน ๆ หน้าจอมีขนาด 3 นิ้ว มุมมองของกล้องมีระยะ 170 องศา ซึ่งนับว่าค่อนข้างกว้างทำให้ตัดปัญหาในเรื่องจุดอับสายตาได้เลย และไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน จะเป็นจุดอับแสงแค่ไหนก็สามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัด

 4.xiaomi

สินค้าโดดเด่นด้วยระบบการเชื่อมต่อ WiFi หากเมมโมรี่เกิดเต็มขึ้นมา ตัวกล้องจะทำการบันทึกซ้ำให้อย่างอัติโนมัติ จึงช่วยให้ตัววิดีโอที่อัดภาพมีคุณภาพที่ดี และตัวกาวที่ยึดติดยังมีคุณภาพสูงไม่ต้องกังวลว่าจะหล่นลงมาได้ง่าย ๆ อีกด้วย

5.Dengo

หน้าจอกล้อง 4.3 นิ้วความคมชัดสูงในระดับ Full Hd 1296 P และยังมีไฟ LED 4 ดวงที่จะช่วยให้ภาพคมชัดแม้ว่าจะเป็นที่มืด และยังมีระบบภาษาไทยทำให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

 6.Transerend

กล้องคุณภาพสูงที่มีระบบ GPS และเลนส์มุมกว้างที่มีคุณภาพสูงในการถ่ายวิดีโอได้คมชัด ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายโดยการเชื่อมต่อกับสมาทร์โฟนแบบทำให้สามารถดาวน์โหลดและแชร์วิดีโอได้ทุกที่

สนนราคาของกล้องแต่ละแบรนด์มีทั้งถูกและแพงซึ่งต้องแล้วแต่คุณแล้วว่าต้องการกล้องคุณภาพระดับไหนและการใช้งานแบบใด คุณสามารถหาได้ในเว็บชอปปิ้งออนไลน์ทั่ว ๆ ไปและสามารถเปรียบเทียบราคาได้อีกด้วย

เครดิตภาพ bestreview

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #6 อันดับ กล้องติดรถยนต์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter