เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท

เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท F1rumors Car Bigbike Motorsport H SEM
เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท F1rumors Car Bigbike Motorsport H SEM
เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท

รถมอเตอร์ไซค์เป็นรถที่ใช้งานง่าย ขับขี่ไปไหนสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ถือว่าเป็นรถขนาดเล็กแบบเริ่มต้นของผู้ขับขี่ ซึ่งปัจจุบันมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เลือกมากมาย หลายรุ่น หลายแบบ แล้วแต่ความชอบ

และล่าสุดตอนนี้ได้มีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ มาให้ได้ทดลองกันอีกแล้ว ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ว่าก็คือ H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า นั่นเอง ไปกันสิว่ามีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เมื่อทางบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีความประสงค์มุ่งเน้นสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน ที่มีชื่อว่า H SEM โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ด้วยกัน โดยมีความพิเศษที่การใช้งานและประหยัดพลังงาน และมีกำหนดว่าจะมีการวางจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้  ประมาณ 600 คัน

H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาในรูปแบบแนวคิด “Unique On Your Way” การดีไซน์ที่ทันสมัยพ้อมกับระบบที่มีความทันสมัยเช่นกัน หน้าปัดเรือนไมค์มาแบบดิจิตอล ไฟ LED รอบคัน แบตเตอรี่แบบลิเธียมที่สามารถนำมาชาร์จไฟด้านนอกได้ ซึ่งการชาร์จไฟนี้จะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 4 ชั่วโมง ต่อ 1 ครั้ง และที่สำคัญค่าไฟที่ใช้ในการชาร์จ 1 ครั้งนั้นอยู่ที่ 7 บาทเท่านั้นเอง ถือว่าประหยัดมาก ๆ

– รายละเอียดของ H SEM ทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้

1.รุ่น H SEM CIAO รุ่นนี้เป็นมอเตอร์ขับเคลื่อน DC 60V 2000W มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 60 กม./ชม. มาพร้อมกุญแจรีโมท ปุ่มกดสตาร์ท และยังมีสัญญาณกันขโมยด้วย สำหรับใครที่สนใจก็มีให้เลือก 4 สี คือ แดง เหลือง ฟ้า และขาว H SEM CIAO รุ่นนี้มาในราคา 49,700 บาท

2. รุ่น H SEM MOBILA สำหรับรุ่นนี้จะแบบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ

  • รุ่น G มอเตอร์แบบเกียร์มอเตอร์ DC72V 3000W มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 60 กม./ชม. มีให้เลือก 4 สี คือ แดง ฟ้า เทา และดำ Mobila สำหรับรุ่นนี้ราคา 92,200 บาท
  • รุ่น S มอเตอร์ DC72V 3000W แบบ Brushless Hub-Motors มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 60 กม./ชม. มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 60 กม./ชม. มีให้เลือก 4 สี คือ แดง ฟ้า เทา และดำ Mobila สำหรับรุ่นนี้ราคา 89,900 บาท

3.รุ่น H SEM WINGS มอเตอร์แบบ DC 72V 3000W แบบ Brushless Hub-Motors ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 60 กม./ชม. มี 4 สี คือ แดง ขาว เทา และดำ สำหรับรุ่นนี้ราคา 95,700 บาท

ทั้ง 3 รุ่น มีประกันมอเตอร์ 3 ปี ให้กับลูกค้าถือว่า H SEM เป็นรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่น่าสนใจไม่น้อยจริงๆ เหมาะสมกับยุคสมัยในปัจจุบันมาก ทั้งปลอดมลพิษ และประหยัดพลังงาน  ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูก่อนได้ที่บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #H SEM

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter