รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่

รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับมือใหม่
รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับมือใหม่
รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่

การมีรถยนต์คันแรกนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับใครหลาย ๆ คนแต่การจะเลือกรถยนต์คันแรกให้กับตัวเองนั้น เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า โดยปัจจัยในการเลือกรถยนต์คันแรกของใครหลาย ๆ คนนั้น มีมากมายหลายประการ เช่น ในเรื่องของสมรรถนะ, ความปลอดภัย, ราคาของรถยนต์ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้คัดเลือกรถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับการที่จะเป็นรถยนต์คันแรกสำหรับคุณ

5. MINI COOPER

หากคุณต้องการให้รถคันแรกของคุณมีสไตล์, มีพลังและมีไหวพริบ MINI Cooper จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณได้เข้าไปนั่งในห้องโดยสารที่เต็มไปด้วยความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม นอกจากนี้ MINI Cooper ยังมีตัวเลือกเครื่องยนต์ที่หลากหลาย ถ้าคุณมีเงินทุนไม่มากนัก Mini Cooper S ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

4. CHEVROLET CRUZE

Cruze คือซีดานที่มีการตกแต่งภายในอย่างดี มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมาตรฐานที่ยาวนาน และมีการประหยัดเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถด้านประสิทธิภาพที่น่าตื่นเต้น การควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ มีความน่าสนใจในฐานะที่เป็นรถยนต์คันแรกสำหรับผู้ซื้อรถคันแรกทุกคน

3. TOYOTA PRIUS

ผู้ซื้อรถยนต์คันแรกที่เข้าสู่วิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะต้องให้ความสนใจกับ TOYOTA PRIUS ถึงแม้จะไม่ใช่รถยนต์ไฟฟ้าที่มีความสมบูรณ์แบบในเรื่องความความสะอาดของพลังงาน แต่รถยนต์คันนี้มีจากการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม โดยใช้ไปประมาณ 58 mpg ในการขับขี่ในเมือง

2. HONDA CR-V

CR-V มีความดูดีทั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้ยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวางและหรูหรา ห้องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่และตัวเลือกเครื่องยนต์ที่หลากหลาย ทำให้ CR-V เป็นหนึ่งใน SUV ยอดนิยมที่สุดในตลาด ณ ปัจจุบัน มีความสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างความสะดวกสบาย และความว่องไว ทำให้มีความความคล่องตัวในการขับขี่เหมือน MAZDA CX-5

1. BMW 3 SERIES

BMW 3 Series เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ดีที่สุดในตลาด จัดเป็นรถประเภทที่ผู้ซื้อรถคันแรกมีความใฝ่ฝันอยากซื้อเป็นครั้งแรกถ้าเงินไม่ใช่ปัญหา หรือคุณอาจลองมองหารถมือ 2 ที่มีรูปลักษณ์ระดับพรีเมี่ยม ห้องโดยสารที่กว้างขวางและหรูหราตัวเลือกเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง  ซึ่งมีคุณภาพแบบจัดเต็มสมชื่อ BMW

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรถยนต์ห้าคันที่เรานำมาแนะนำคุณกันในวันนี้ เราเชื่อว่าจะต้องมีอย่างน้อยซัก 1 คันที่เข้าตาของคุณเป็นแน่แท้ เพราะฉันนั้นแล้วอย่าลืมไปทำการบ้านหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์คันนั้นให้มากๆ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อมาขับขี่ใช้งานจริง เพื่อที่จะได้กลายเป็นรถยนต์คันแรกที่ขับแล้วมีความสุขแบบสุด ๆ ไปเลย

เครดิตภาพ magcarzine

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถยนต์สำหรับมือใหม่

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter