5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด

5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด F1rumors Car Bigbike Motorsport GPSติดถยนต์
5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด F1rumors Car Bigbike Motorsport GPSติดถยนต์
5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด

GPS สำหรับติดตามรถในปัจจุบันนี้นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทีเดียวซึ่งตัว GPS เองก็มีหลากหลายแบบ และวันนี้เรามี GPS ที่มีวิธีการใช้ไม่ยุ่งยากมาฝากกันค่ะ เป็น GPS ที่ใช้ระบบซิมการ์ดในการส่งสัญญาณ เรานำมาแนะนำกัน 5 แบรนด์จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

1.GPS MAOZUA OBD2 TK206

GPS ที่มีระบบต่าง ๆ ผ่าน SMS ไม่ว่าจะเป็นการสั่นสะเทือนของรถ หรือรถวิ่งไปในทิศทางอื่นที่เราไม่ได้ทำการตั้งค่าไว้ และหากตัว GPS ถูกถอดก็จะส่งข้อความบอกเช่นกัน ในการสั่งซื้อต้องสั่งผ่านออนไลน์ เพราะตัวสินค้านี้ยังไม่มีการจัดจำหน่ายในเมืองไทยนั้นเอง

2.GPS AUTOLEADER 1.4 inch

GPS ที่มีความแม่นยำสูงมาก สามารถใช้ได้กับรถหลากหลายแบบ เพราะความที่เล็กสามารถติดตั้งกับรถมอเตอร์ไซค์ก็ยังได้แถมราคาก็ไม่สูงมาก เพียงแต่การหาซื้อยังเป็นไปได้ยากอยู่เพราะยังไม่มีการวางจำหน่ายในเมืองไทย ซึ่งต้องสั่งซื้อผ่านออนไลน์เท่านั้น

3.GPS Maozua GT 02 A

GPS รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ไม่มีแบตเตอรี่ภายในและยังมีความแม่นยำที่สูง และด้วยราคาที่ไม่แพงมากนักสามารถหาซื้อมาใช้งานได้ง่ายและมีวางขายในไทยอีกด้วย เพียงแต่ราคาอาจแตกต่างจากการสั่งจากออนไลน์ แต่ของที่สั่งซื้อในไทยจะมีเซอร์วิสหลังการขายได้ด้วยจึงทำให้หมดห่วงในเรื่องการใช้งาน

4.GPS SINO TRACK ST – 901

GPS รุ่นนี้อาจต้องมีการติดตั้งจากช่างสักนิดหากคุณไม่มั่นใจในฝีมือการติดตั้งของตัวเอง เพราะต้องมีการพ่วงไฟจากแบตของรถยนต์ และต้องมีการนำตัวเครื่องซ่อนในห้องเครื่องอีกด้วยคุณไม่ต้องห่วงว่า GPS จะพังเพราะสามารถกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดีทั้งยังให้ตำแหน่งที่แม่นยำอีกด้วย

5.GPS OMESHIN TK 103 B

GPS รุ่นนี้เรียกได้ว่ามีฟังชั่นที่ค่อนข้างดีเลยที่เดียวเพราะนอกจากจะช่วยชี้ตำแหน่งของรถของคุณได้แล้ว แม้กระทั้งการเปิดปิดประตูก็ยังมีการแจ้งเตือนให้คุณได้ทราบ ตัว GPS จะแจ้งความผิดปกติทุกอย่างให้คุณได้ทราบที่สำคัญรุ่นนี้สามารถดักฟังเสียงได้ แถมฟังก์ชั่นที่สามารถตัดการสตาร์ทรถ หรือจะสั่งดับเครื่องก็สามารถทำได้ด้วยการสั่งงานผ่านมือถือตัวเครื่องมีรีโมทมาให้อีกด้วย

GPS บางรุ่นคุณอาจต้องทำการสั่งซื้อเพราะไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย และรุ่นที่มีจำหน่ายในประเทศถึงจะมีราคาที่สูงแต่ก็จะมีเซอร์วิสหลังการขายให้ด้วย

เครดิตภาพ techincar

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #GPSติดถยนต์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter