6 อันดับ แบตเตอรี่รถยนต์ ของดีคุ้มเกินราคา

6 อันดับ แบตเตอรี่รถยนต์ ของดีคุ้มเกินราคา F1rumors Car Bigbike Motorsport แบตเตอรี่รถยนต์
6 อันดับ แบตเตอรี่รถยนต์ ของดีคุ้มเกินราคา F1rumors Car Bigbike Motorsport แบตเตอรี่รถยนต์
6 อันดับ แบตเตอรี่รถยนต์ ของดีคุ้มเกินราคา

แบตเตอรรี่รถยนต์มีการผลิตออกมามากมาย แต่จะทราบได้อย่างไรว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากัน ปัญหาแบบนี้จะหมดไปวันนี้เรามี 6 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ที่ใช้งานได้ดีเกินราคาที่ได้ซื้อมาซึ่งจะเป็นการช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.แบตเตอรี่ Gs Battery MFX series

แบตเตอรี่แบบกี่งแห้งที่ทำให้การดูแลเป็นเรื่องง่ายเพราะคุณไม่ต้องมานั่งดูแลในเรื่องของการเติมน้ำกลั่นและยังมีให้เลือกหลายระดับกำลังไฟใช้ได้กับรถทุกรุ่นและทุกขนาด

2.แบตเตอรี่ 3k x-Treme advance

แบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งที่จะช่วยทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการเติมน้ำกลั่นเพราะโครงแผ่นธาตุที่ทำจาก silver calcium alloy ทำให้การจ่ายไฟมีความเสถียรมากขึ้นทำให้การสตาร์ตนั้นง่ายขึ้นและยังเหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างดีใช้ได้ทั้งรถรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

3.แบตเตอรี่ FB Gold series

หากใครที่ไม่มีเวลาในการดูแลแบตเตอรี่หรือเป็นคนขี้ลืมจนน้ำกลั่นแห้งอยู่บ่อย ๆ แบตเตอรี่ของ FB ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ให้หมดไป เพราะมีฝาปิดแบบ 3 ชั้น ทำให้การระเหยของน้ำกลั่นไม่ระเหยออก และยังทนต่อสภาพอากาศของไทยอีกด้วย

4.yuasa Y – maxx MF

แบตเตอรี่ของยัวซ่า ที่ครองใจหลาย ๆ คนมาตลอด ในรุ่นนี้เป็นแบบแบตเตอรี่แห้งที่ไม่ต้องมานั่งคอยเติมน้ำกลั่นในยุ่งยาก แต่ตัวแบตยังมีตาแมวไว้เพื่อให้ได้เช็ดระดับน้ำกรดและระดับไฟว่าต้องชาร์จหรือไม่

5.Panasonic standar mf

แบตเตอรี่จากญี่ปุ่นแบรนด์ที่คนไทยจะรู้จักกันดีจากเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ตัวแบตเป็นแบบกึ่งแห้งที่มีเทคโนโลยีในการช่วยป้องกันไม่ให้น้ำกลั่นระเหยออก และยังทนทานเหมาะกับสภาพของประเทศไทยอีกด้วย

6.boliden รุ่น silvertech

แบตเตอรี่ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากนิตยสารประเทศฟินแลนด์ ในปี 2006 และปี 2009 ที่ทาง boliden ได้ผลิตจากกริดผสมโลหะเงินบริสุทธิ์จึงทำให้แบตเตอรี่มีความเสถียรและให้กำลังไฟที่ทั้งเร็วและแรงอย่างต่อเนื่อง

แบตเตอรรี่แต่ละยี่ห้อนั้นมีหลายรุ่นซึ่งจะมีกำลังไฟที่เหมาะสมกับรถในแต่ละแบบที่ต่างกัน ก่อนที่จะทำการซื้อควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่ารถของคุณนั้นใช้ไฟเท่าไหร่ และเหมาะกับรุ่นไหนเพื่อให้แบตเตอรี่สามารถใช้ไฟได้อย่างเหมาะสม

เครดิตภาพ topgear

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #แบตเตอรี่รถยนต์

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter