5 เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ ใช้งานง่าย ขนาดพกพา

5 เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ ใช้งานง่าย ขนาดพกพา F1rumors Car Bigbike Motorsport เครื่องดูดฝุ่นรถยนต์
5 เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ ใช้งานง่าย ขนาดพกพา F1rumors Car Bigbike Motorsport เครื่องดูดฝุ่นรถยนต์
5 เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ ใช้งานง่าย ขนาดพกพา

การทำความสะอาดในรถจะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อและยุ่งยากอีกต่อไป เพราะวันนี้เราได้นำ 5 เครื่องดูดฝุ่นในรถที่ใช้งานได้ง่ายและมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากให้ทุกท่านได้อ่านกัน ว่าจะชื่นชอบของยี่ห้อไหน สามารถหาซื้อกันได้เลยส่วนจะมีของยี่ห้อไหนกันบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

1.DJshop

เครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับการเดินทางเพราะสามารถใช้งานได้ทั้งแบบการดูดฝุ่นแห้งธรรมดา หรือจะดูดเป็นขยะที่เปียกน้ำก็ได้ ขนาดกะทัดรัดไม่ใหญ่เทอะทะมีความแข็งแรงในการใช้งานเหมาะมากสำหรับรถที่มีช่องเล็กช่องน้อยเยอะ ๆ แต่การชาร์ตก่อนการใช้งานต้องมีการชาร์ตที่ค่อนข้างนานเลยอาจไม่เหมาะกับงานที่ต้องดูดอย่างต่อเนื่องแต่จะเหมาะกับงานที่ต้องเก็บกวาดทันทีซะมากกว่า

2.Homyl

เครื่องดูดฝุ่นที่สามารถดูดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก มีแรงดูดถึง 120W  ใช้เวลาชาร์ตไม่นานต่อการใช้งานครึ่งชั่วโมง และแรงดูดก็สามารถใช้ในการดูดเศษขนมปังได้มีอุปกรณ์และหัวเปลี่ยนมากพอสำหรับการใช้งาน แถมราคาเองก็ไม่ได้แพงจนเกินไปอีกด้วย

3.Black&Decker

ด้วยรูปทรงที่มีไม่เหมือนใครของเครื่องดูดฝุ่นในรถ Black & Decker ทำให้การใช้งานเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่ต้องทนเมื่อยอีกด้วยเพราะคุณสามารถวางเครื่องแล้วใช้เพียงตัวท่ออ่อนในการดูดฝุ่นในรถไม่ต้องกลัวว่าจะต้องคอยเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ เพราะสายสามารถยืดได้ถึง 1.5 เมตร

4. SOKE

ด้วยกำลังวัตถึง 120 W ทำให้สามารถดูดทั้งฝุ่นแห้งๆ หรือของเหลง ด้ามจับที่ถูกออกแบบมาได้เป็นอย่างดีแถมยังมีอุปกรณ์เสริมให้ไม่ว่าจะเป็นท่ออ่อน หัวแปรง แถมตัวกระบอกและไส้กรองก็ยังทำความสะอาดได้ง่ายดายอีกด้วย

5. Xiaomi

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีดีไซน์ทันสมัย มองแวบแรกจะไม่คิดเลยว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่น รูปทรงกะทัดรัดน้ำหนักเบา แถมยังเป็นระบบไร้สาย ทำให้ไม่เกะกะเวลาเก็บหยิบใช้งานพลังดูดก็มากพอที่จะดูดฝุ่นในรถ หัวดูดสองแบบสำหรับใช้งานในที่แคบและการดูดเศษดินเศษทรายในรถ ระบบแบตที่ใช้การชาร์ตตรงที่จุดบุหรี่ทำให้ไม่เกะกะสามารถชาร์ตระหว่างขับรถได้เลย

เครื่องดูดฝุ่นในรถเป็นของอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับคนที่มีรถเป็นอย่างมาก ส่วนการเลือกซื้อนั้นก็ต้องแล้วแต่ว่าคุณชอบรูปแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้เลย

เครดิตภาพ giftshop36

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #เครื่องดูดฝุ่นรถยนต์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter