5 รถยนต์ในปี 2020 ที่จะเป็นรถคลาสสิกในอนาคต

5 รถยนต์ในปี 2020 ที่จะเป็นรถคลาสสิกในอนาคต F1rumors Car Bigbike Motorsport รถคลาสสิกในอนาคต
5 รถยนต์ในปี 2020 ที่จะเป็นรถคลาสสิกในอนาคต F1rumors Car Bigbike Motorsport รถคลาสสิกในอนาคต
5 รถยนต์ในปี 2020 ที่จะเป็นรถคลาสสิกในอนาคต

คำจำกัดความของสิ่งที่ทำให้รถคลาสสิกแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่ที่แน่ ๆ ความหมายโดยกว้างแล้ว คำ ๆ นี้ต้องการสื่อถึงรถยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นเวลาหลายปี แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังทรงคุณค่า และเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รถยนต์ในปี 2020 ที่มีแววว่าในอนาคตจะกลายเป็นรถยนต์คลาสสิกกัน

1. Toyota Supra

ในปัจจุบันนี้ Toyota Supra เป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตลาด และในช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา Supras รุ่นใหม่ส่วนใหญ่มักจะถูกดัดแปลงอย่างหนัก หัวใจของ BMW คือ เครื่องยนต์ 6 สูบ BMW B58 เป็นรถที่มีรูปลักษณ์เทอร์โบ6 สูบที่แข็งแกร่ง และสามารถปรับแต่งได้อย่างน่าทึ่ง โดย Supra นั้นเป็นรถสปอร์ตชั้นยอด นอกกรอบ จึงทำให้สถานะของรถคันนี้น่าจะเป็นของสะสมในอนาคต

2. Mazda MX-5

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีเพียงไม่กี่รุ่นที่ไม่ได้รับการปรับแต่ง อย่างไรก็ตาม Mazda ในปัจจุบันนี้กำลังรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก โดย MX-5 มีการอัพเกรดเครื่องยนต์ในปี 2019 ด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร มีกำลัง 181 แรงม้าใหม่เพิ่มขึ้นมาจาก 155 แรงม้า ซึ่งจะทำให้รุ่น 2020 เป็นที่ต้องการมากขึ้นในอนาคต

3. Nissan GT-R

Nissan GT-R ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับปี 2020 แต่ก็ยังคงเป็นรถที่เร็วและเป็นตัวอย่างที่ดีของวิศวกรรมญี่ปุ่น ที่นำไปใช้กับรถสปอร์ต ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น GT-R ทุกรุ่นยังมีความน่าสนใจ ในเรื่องของสำคัญทางประวัติศาสตร์ GT-R ในอนาคตที่มีกระแสไฟฟ้าคู่ขนาด 3.8 ลิตร V6 เทอร์โบ ปัจจุบันจะกลายเป็นรุ่นสุดท้าย แน่นอน 2020 GT-R Track Edition และ GT-R Nismo จะเป็นรถคลาสสิกระดับพรีเมี่ยมที่น่าสนใจอีกประการหนึ่ง

4. Chevrolet Corvette C8 Stingray

รถรุ่นนี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นที่ต้องการของนักขับรุ่นใหม่มากขึ้น และยังเหมาะกับนักสะสมรถคลาสสิกในอนาคต ซึ่งเป็นรุ่นปีแรกของการเปลี่ยนจากการเป็นรถสปอร์ตคู่หน้า ไปสู่ซูเปอร์คาร์ที่น่าสนใจ

5. Bentley Flying Spur

รถคันนี้มีแรงบิด 626 แรงม้า และแรงบิด 664 ปอนด์ต่อฟุต ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยทำให้รถคันนี้เป็นที่ต้องการในอนาคต เพราะ Bentley ตั้งตารอที่จะก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ ดังนั้นรถทุกคันในตอนท้ายของยุคนี้ รวมถึงรถยนต์รุ่น Mulsanne ปีสุดท้าย สามารถรับประกันว่าจะกลายเป็นรถ Bentley คลาสสิกซึ่งเป็นที่นิยมและต้องการอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรถทั้ง 5 คันนี้ ถ้าคุณกำลังสนใจรถรุ่นไหนอยู่อาจสอยมาเพื่อเก็งกำไรในอนาคตได้ หรือจะซื้อมาใช้เพื่อขับเท่ ๆ ก็ได้

เครดิตภาพ topgear

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถคลาสสิกในอนาคต

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter