5 เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ช่วยปรับอากาศให้สะอาดมากขึ้น

5 เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ช่วยปรับอากาศให้สะอาดมากขึ้น F1rumors Car Bigbike Motorsport เครื่องกรองอากาศ

ตั้งแต่ประเทศไทยมีวิกฤตฝุ่น PM 2.5 ทำให้อากาศในบ้านเราไม่สามารถวางใจได้อีกต่อไป และยังรวมไปถึงอากาศในรถยนต์ของท่าน ที่ถึงแม้จะมีระบบกรองอากาศของตัวรถแต่ก็ไม่สามารถดักเจ้า PM 2.5 นี่ได้ 100 % ทำให้คุณต้องมีเครื่องกรองอากาศภายในรถอีกชั้นหนึ่งซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 5 เครื่องกรองอากาศมาให้คุณได้อ่านกันไปดูกันเลย

5 เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ช่วยปรับอากาศให้สะอาดมากขึ้น F1rumors Car Bigbike Motorsport เครื่องกรองอากาศ
5 เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ช่วยปรับอากาศให้สะอาดมากขึ้น

1.Philips GoPure Compact 200 Car Air Purifier

การทำงานของเจ้าเครื่องนี้นอกจากกรองอากาศแล้วยังช่วยกรองในเรื่องของเชื้อโรค สารก่อภูมิแพ้  และยังสามารถกรองอานุภาคทั้งเล็กและใหญ่ได้ หากใครที่มีอาการแพ้อย่างรุนแรง หรือเป็นคนที่ติดการสูบบุหรี่ในรถควรมีไว้สักเครื่องเพราะช่วยขจัดกลิ่นได้ดีอีกด้วย

2. Mooncity Car Air Purifier

ตัวเครื่องกรองของ mooncity Car Air Purifier จะทำการปล่อยโอโซน เป็นการกำจัดภูมิแพ้ เชื้อโรคต่าง ๆ ที่อยู่ในอากาศแล้วถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถยนต์ และการทำงานที่เงียบจนไม่ได้ยินเสียงจะทำให้คุณไม่หงุดหงิดกับเสียงรบกวนอีกด้วย

3.Homdox Car Air Purifier

เครื่องกรองอากาศในรถที่มีแผ่นกรอง HEPA ซึ่งในรุ่นนี้มีความละเอียดสูงมาก ทำให้การกรองอากาศนั้นกรองได้ทั้งฝุ่นละอองเกสร สารก่อภูมิแพ้ และด้วยการกำจัดกลิ่นฟังค์ชั่นคาร์บอนทำให้ได้รับอากาศที่สดชื่นพิเศษไปกว่านั้นเครื่องกรองอากาศ Homdox Car Air Purifier มีระบบปรับความเร็วอีกด้วย

4.iDobbi Car air purifier

เครื่องกรองอากาศ iDobbi Car air purifier จะช่วยเรื่องการดับกลิ่นดีเป็นพิเศษ ด้วยการใช้ระบบโอโซน ซึ่งตัวโอโซนจะกระจายไปทั่วรถทำให้หมดปัญหาในเรื่องกลิ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะกลิ่นเหม็นบุหรี่หรือสัตว์เลี้ยง และหากคุณเป็นคนที่มีอากาศภูมิแพ้อากาศมาก ๆ iDobbi Car air purifier ก็จัดว่าเป็นเครื่องกรองอากาศที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว

5.Air Oasis AA 250 NGFU air purifier

เครื่องกรองอากาศที่สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคที่ลอยปะปนไปทั่วอากาศในรถได้เป็นบริเวณกว้างอย่างรวดเร็วและยังมีการผลิตโอโซนเพื่อช่วยป้องกันจุลินทรีย์ที่จะเกิดขึ้นและยังมีไฟแสดงสภาพไว้ให้ท่านได้เห็นเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง

เครื่องกรองอากาศของแต่ละยี่ห้อจะมีอาณาเขตในการกรองที่ต่างกัน  ซึ่งคุณต้องทำการศึกษาสักนิดว่ารถคุณมีพื้นที่ที่เกินกว่าเครื่องกรองจะทำงานได้หรือไม่

เครดิตภาพ motortrivia

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #เครื่องกรองอากาศ

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter