5 น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ใช้ดีจริง คุณภาพเยี่ยม

5 น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ใช้ดีจริง คุณภาพเยี่ยม F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำยาเคลือบกระจก
5 น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ใช้ดีจริง คุณภาพเยี่ยม F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำยาเคลือบกระจก
5 น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ใช้ดีจริง คุณภาพเยี่ยม

การใช้น้ำยาเคลือบกระจกกับรถยนต์นั้นเป็นผลดีกับรถของคุณและตัวเองด้วยเมื่อเวลาฝนตกหรือมีน้ำหรือสิ่งสกปรกอื่นๆโดนกระจกของคุณ หากคุณได้เคลือบน้ำยาเคลือบกระจกไว้ การเช็ดออกของสิ่งปฏิกูลต่าง ๆ หรือน้ำฝนที่โดนกระจกของคุณจะไม่มีการติดอยู่นานและหายไปเวลาขับได้เป็นอย่างดี 5 ยี่ห้อน้ำยาเคลือบกระจกนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

1.น้ำยาเคลือบกระจก 3M

 น้ำยาเคลือบกระจก 3M นี้เป็นน้ำยาที่ใครใครก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและป้องกันคราบฝังแน่นบนกระจกได้สามารถป้องกันได้คราบน้ำธรรมดาย่อมเกาะได้ยากแน่นอนและยังมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อกับทางร้านด้วยสำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถดูได้กับทางร้านเลย

2.Glaco Soft99

น้ำยาเคลือบกระจกที่เป็นน้ำยาเคลือบกระจกที่ขายดีติดอันดับ Top มาก ๆ โดยเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นซึ่งชั้นฟิล์มของน้ำยาเช็ดกระจกตัวนี้จะเป็นแบบนาโนทำให้เป็นการป้องกันข้ามน้ำฝนน้ำค้างรวมถึงข้ามฝั่งด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีทำให้คุณสามารถมีทัศนวิสัยในช่วงหน้าฝนได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

3.Karshine Rain-Off

หากใครชอบมีปัญหากับพวกเรื่องคราบฝุ่น แมลงรวมถึงหยดน้ำฝนต่าง ๆ ควรจะต้องชื่นชอบกับน้ำยาเคลือบกระจกของยี่ห้อนี้เพราะมีชั้นฟิลม์ที่ปกปิดอณูเล็ก ๆ บริเวณกระจกรถยนต์ช่วยป้องกันสิ่งต่าง ๆ ทั้งทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ของคุณดีขึ้นมาอีกด้วย

4. Never Die Rain Guard Coating

น้ำยาเคลือบกระจกที่มีคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพงนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แบบนี้เพราะจะช่วยป้องกันคราบน้ำค้างต่าง ๆ รวมทั้งน้ำฝนที่สำคัญยังมีคราบแมลงเขม่าควันที่อาจเกิดขึ้นได้ในเวลาที่คุณขับรถในกรุงเทพ ฯ

5.Dupro Rain Clear

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ที่ไม่ได้เคลือบกระจกรถยนต์สามารถเคลือบกระจกอย่างอื่นได้เช่นกันเพราะคุณภาพหนังจับได้ว่าดีอย่างมากเพราะเมื่อได้ทำการเพิ่มน้ำยาไปแล้วไม่ว่าจะเป็นน้องฝนหรือของเหลวอื่น ๆ ก็จะกลิ้งออกจากหน้ากระจกได้เร็วขึ้นและไม่มีการเหนียวติดจึงทำให้น้ำยาชนิดนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

สำหรับน้ำยาทั้ง 5 แบรนด์ เป็นน้ำยาที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วกระจกลื่นจริง ๆและช่วยทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่นั้นดีขึ้นมากพร้อมทั้งไม่มีการเกาะติดของคราบเหนียวจากแมลงหรืออย่างอื่นเลยหากใครที่กำลังมองหาน้ำยาเคลือบกระจกโดยที่ไม่ต้องการไปที่คาร์แคร์แล้วขอแนะนำ

thaicarlover

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #น้ำยาเคลือบกระจก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter