5 อู่ซ่อมรถยนต์ในกรุงเทพ บริการดี ราคาเป็นกันเอง

5 อู่ซ่อมรถยนต์ในกรุงเทพ บริการดี ราคาเป็นกันเอง F1rumors Car Bigbike Motorsport รวมอู่ซ่อมรถยนต์
5 อู่ซ่อมรถยนต์ในกรุงเทพ บริการดี ราคาเป็นกันเอง F1rumors Car Bigbike Motorsport รวมอู่ซ่อมรถยนต์
5 อู่ซ่อมรถยนต์ในกรุงเทพ บริการดี ราคาเป็นกันเอง

หากใครที่มีปัญหาในเรื่องการมองหาอู่ช่างมาตรฐานและได้รับการยอมรับและอยู่ในกรุงเทพฯวันนี้เราจะมีอู่ที่คุณสามารถไว้วางใจได้เพราะได้รับการการันตีจากลูกค้าและประกันทั้งหลายว่าเป็นอู่ที่มีมาตรฐานและทำงานได้อย่างรวดเร็วแถมยังไม่แพงมากอีกด้วย

อู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้รับการการันตีทั้ง 5 อู่มีดังนี้

1.อู่สุรศักดิ์การช่าง

ใครที่มีรถ Nissan Neo จะต้องชื่นชอบเพราะอู่นี้จะมีความชำนาญในเรื่องของรถรุ่นนี้เป็นอย่างสูง แต่ยี่ห้ออื่นอู่ที่นี่ก็สามารถทำได้เช่นกันแถมยังมีการการันตีจากผู้ใช้หลายคนว่าบริการดีและสามารถตอบได้ทุกปัญหาช่างก็มืออาชีพราคาไม่แพงหากอีกด้วย

2.อู่คุณเล้ง

ขวัญใจชาว Toyota Corolla Altis  ซึ่งคนที่เป็นลูกค้าในกรุงเทพฯนั้นจะต้องชื่นชอบแน่นอนแต่ไม่ใช่แค่ เท่านั้นรถรุ่นอื่น ๆ ช่างก็สามารถซ่อมได้ไม่แพ้กันแต่ต้องทำใจกันสักนิดหากคุณจะต้องการนำรถมาซ่อมเพราะต้องใช้เวลาในการซ่อมสักนิดและที่สำคัญเลยคือต้องมีการจองคิวเพราะมีลูกค้าที่ค่อนข้างเยอะแต่สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อซ่อมเสร็จจะเหมือนได้รถใหม่กลับไปทันที

3.อู่เส็ง 39

อู่เล็กๆ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการทำสีที่สามารถทำออกมาได้เนี๊ยบคุ้มค่าคุ้มราคาเงินที่เสียไปเป็นอย่างมากเรียกว่าคุณต้องการสีอะไรนั้นสามารถสั่งได้ตามใจนึกเลยทีเดียว การซ่อมรถของอู่นี้ก็จัดว่าดี แต่อย่างที่บอกว่าเรื่องเด่นๆ ของอู่เส็ง 39 นั้นก็คือเรื่องการทำสีใครที่เจอปัญหาเฉี่ยวชน รถสีหลุดลอกต้องที่นี่เลย

4.อู่แสงไทย

สำหรับอู่ที่นี่สามารถซ่อมได้ทุกแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่นรถยุโรปเพราะเมื่อทำออกมาแล้วผู้ใช้สามารถการันตีได้เลยว่าช่างซ่อมได้ตรงจุดแล้วมีการให้คำแนะนำที่ตรงประเด็นไม่มีการเลี้ยงไข้แน่นอน

5.อู่ J-Works Autosport

สายรถยุโรปยิ่งเป็นรถมินิคูเปอร์แล้วจะต้องชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะเป็นอู่ที่โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของการซ่อมบำรุงรถ Mini Cooper ไม่ใช่แค่เพียงซ่อมบำรุงแต่ยังมีการครอบคลุมไปตั้งแต่การซ่อมยันการแต่งจนถึงการจัดจำหน่ายเลยทีเดียว

       สำหรับ 5 คู่นี้ใครที่สะดวกไปร้านไหนก็สามารถไปได้หรือจะเราเช็คจากเพจของแต่ละร้านดูก็ได้ว่ามีคิวยาวหรือไม่เปิดกี่โมงและอาการรถโดยรวมเป็นอย่างไรใครใกล้ที่ไหนก็สามารถไปที่นั่นได้เลย

chobrod

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รวมอู่ซ่อมรถยนต์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter