แนะนำรถยนต์ 5 คัน เหมาะสำหรับผู้มีส่วนสูงมินิ

แนะนำรถยนต์ 5 คัน เหมาะสำหรับผู้มีส่วนสูงมินิ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก
แนะนำรถยนต์ 5 คัน เหมาะสำหรับผู้มีส่วนสูงมินิ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก
แนะนำรถยนต์ 5 คัน เหมาะสำหรับผู้มีส่วนสูงมินิ

การซื้อรถใหม่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยคุณอาจจะต้องพิจารณาราคา, สมรรถนะ, คุณสมบัติทางด้านความบันเทิง, การทดสอบการชน และการประหยัดน้ำมันซึ่งมาพร้อมกับปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย และหนึ่งในปัจจัยที่หลาย ๆ คนต่างเป็นกังวลก็คือพวกเขามีส่วนสูงที่ไม่ค่อยมากเท่าไหร่

เพราะฉะนั้นเพื่อค้นหารถที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เราได้นำ 5 รถยนต์ที่เหมาะกับผู้มีส่วนสูงแบบมินิมาฝากกันแล้ว

1. Honda Odyssey ปี 2020

รถสำหรับครอบครัวรุ่นนี้ยังคงสามารถขับเคลื่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดในปี 2018 Odyssey มีเบาะนั่งคนขับแบบปรับไฟฟ้าตามมาตรฐานถึง 8 ทิศทาง มีเก้าอี้ไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ถึง 4 ทิศทาง และมีการตั้งค่าหน่วยความจำที่นั่ง ซึ่งคุณจะไม่ต้องยุ่งยากกับการปรับเบาะนั่ง เพียงแค่กดปุ่มแล้วเก้าอี้ของคุณก็กลับสู่ตำแหน่งที่คุณต้องการ

2. Honda CR-V ปี 2020

Honda CR-V เป็นรถ SUV ขนาดกะทัดรัดถึงแม้รถคันนี้จะมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ CR-V ก็มีพื้นที่มากมายเหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีขนาดความสูงมินิ นอกจากนี้ยังมีข้อดีหลายประการที่จะช่วยทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายมากขึ้น พวงมาลัยสามารถปรับเอียง และส่งผลทำให้มีการวางระดับสายตาได้อย่างเหมาะสมในระยะที่เอื้อมถึง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้เบาะที่นั่งคนขับแบบปรับไฟฟ้าได้ 12 ทิศทาง

3. Audi Q3 ปี 2020

Audi Q3 ปี 2020 ได้รับการปรับปรุงในปี 2019 ซึ่งมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก และยังเป็นเรื่องที่ง่ายดาย แม้กระทั่งสำหรับผู้ขับขี่ที่มีส่วนสูงมินิ มีส่วนสูงที่พอดีในลักษณะที่มีความสัมพันธ์กับรถคันอื่น, ขอบถนน และอื่น ๆ นอกจากนี้ Q3 ยังมีกล้องมองรอบทิศทาง อีกทั้งยังมีระบบช่วยจอดแบบขนานและตั้งฉาก ซึ่งจะวัดจุดจอดรถและนำรถเข้าพื้นที่โดยอัตโนมัติ

4. Ford Expedition ปี 2020

Ford Expedition นำเสนอคุณลักษณะพิเศษที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ขับขี่ ด้วยระบบ Co-Pilot 360 ที่มอบความเป็นมาตรฐานในการขับขี่ ระบบนี้ยังช่วยในการตรวจสอบจุดบอด และการแจ้งเตือนการจราจรทางด้านหลัง ซึ่งสามารถช่วยเตือนคุณถึงยานพาหนะที่อยู่รอบ ๆ ได้เป็นอย่างดี รถยนต์คันนี้มีความสูงในระดับพอดี ทำให้เหมาะแก่การขับขี่สำหรับผู้ซื้อรถยนต์คันแรก

5. Ford Expedition ปี 2020

คุณสมบัติเสริมหลายอย่างใน Expedition อำนวยความสะดวกผู้ทีมี่ส่วนสูงน้อย ล้อสามารถปรับเอียง และเหลื่อมไฟฟ้าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คุณในอีกระดับ และคุณยังสามารถเลือกใช้แป้นเหยียบปรับไฟฟ้าได้ เพื่อทำให้คุณไม่ต้องเหยียดขาจนสุด นอกจากนี้คุณยังควรพิจารณาอุปกรณ์เสริมกล้องมองภาพรอบทิศทาง และระบบช่วยจอดอัตโนมัติ

ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์คันแรก โดยที่คุณให้ความสนใจในเรื่องของความสบายในการขับขี่ และส่วนสูงเป็นหลัก ขอบอกเลยว่าทั้ง 5 รุ่นที่เรานำมาแนะนำนี้มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย

เครดิตภาพ chobrod

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter