6 น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ ที่นิยมมากที่สุด

6 น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ ที่นิยมมากที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำยาเคลือบแก้ว
6 น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ ที่นิยมมากที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport น้ำยาเคลือบแก้ว
6 น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ ที่นิยมมากที่สุด

การดูแลรถเพื่อให้รถดูสวยอยู่เสมอจะต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใจได้และยิ่งคุณต้องการให้รถเงาวับเหมือนออกจากศูนย์มาใหม่ ๆ คุณจะต้องไม่พลาดกับบทความในวันนี้เพราะเรามีน้ำยาเคลือบแก้ว 6 ยี่ห้อที่ใช้แล้วทำให้รถคุณสวยเหมือนใหม่แถมได้รับความนิยมมากอีกด้วยมียี่ห้ออะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. 3M Paint Coating Protection

น้ำยาเคลือบแก้วของ 3M ที่จะช่วยปกป้องรังสีจากแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสีของรถยนต์คุณและยังเป็นการป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ เช่นรอยขนแมวรอยกิ่งไม้วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่หยดน้ำยาลงบนฟองน้ำแล้วลูบให้ทั่วคันโดยคุณสามารถทำการเคลือบซ้ำได้อีกด้วย

2. Rockz X Ceramic

น้ำยาเคลือบแก้วที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกามาในรูปแบบของสเปรย์เคลือบแก้วทำให้สะดวกต่อการใช้งานที่สำคัญอย่างไร้สารเคมีมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อมแน่นอนที่สำคัญยังไม่ทิ้งคราบทั้งภายนอกและภายในซ้ำยังช่วยฟื้นฟูสภาพสีรถของคุณไม่ให้ซีดแถมยังช่วยเพิ่มความงามอีกด้วย

3. 9h Mr.Fix

น้ำยาเคลือบแก้วที่ผลิตจากประเทศไทยแต่ได้รับความนิยมในต่างประเทศยิ่งโดยเฉพาะญี่ปุ่นอเมริกาและแถบยุโรปทั้งหลายโดยหากคุณใช้เป็นประจำจะสามารถปกป้องผิวรถยนต์ได้ยาวนานถึง 5 ปีเลยทีเดียว

 4. Wax Super Glossy

Wax Super glossy เป็นวัดที่ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับรถคุณแล้วป้องกันฝุ่นละอองเกาะได้เป็นอย่างดีแถมยังป้องกันการซีดที่เกิดจากรังสียูวีให้กับรถได้อีกด้วย

5. ELEV Ceramic Coating

 สเปรย์เคลือบแก้วที่เหมาะกับรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนสามารถใช้ได้หมดแล้วคุณไม่ต้องกังวลว่าจะผิดหวังกับคุณภาพด้วยเพราะน้ำยาเคลือบแก้วตัวนี้จะช่วยคุณลดปัญหาในเรื่องของน้ำที่เกาะพื้นผิวพร้อมทั้งป้องกันฝุ่นขณะที่ใช้งานอีกด้วย

6. Seeker

น้ำยาเคลือบแก้วที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยเป็นสินค้าที่นำเข้าจากเยอรมนีด้วยคุณสมบัติที่ลดการจับตัวของฝุ่นละอองจึงทำให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายทั้งยังมีความต้านทานต่อรอยขีดข่วนเช่นรอยแมวข่วนหรือกิ่งไม้ยืดสภาพอายุของสีรถยนต์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

น้ำยาเคลือบรถยนต์ทั้ง 6 รายการที่เราหามาให้ท่านได้ดูกันนั้นแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปหากท่านชื่นชอบที่ยี่ห้อไหนท่านสามารถลองซื้อมาใช้งานได้โดยการติดต่อกับทางเว็บไซต์หรือจะสอบถามซื้อกับทางคาร์แคร์ก็ได้เช่นกัน

เครดิตภาพ mthai

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #น้ำยาเคลือบแก้ว

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter