5 มอเตอร์ไซค์ สไตล์คลาสสิกที่น่าสนใจ ในปี 2020

5 มอเตอร์ไซค์ สไตล์คลาสสิกที่น่าสนใจ ในปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport มอเตอร์ไซค์คลาสสิก
5 มอเตอร์ไซค์ สไตล์คลาสสิกที่น่าสนใจ ในปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport มอเตอร์ไซค์คลาสสิก
5 มอเตอร์ไซค์ สไตล์คลาสสิกที่น่าสนใจ ในปี 2020

การออกแบบที่เหนือกาลเวลาของ มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิก ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุค 60 ช่วยเพิ่มความรู้สึกของการขี่ที่เต็มไปด้วยความเป็นอิสระ ถ้าคุณหลงรักมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิก วันนี้เราได้มีมาแนะนำกันถึง 5 รุ่น เป็นรุ่นที่ออกในปี 2020 จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างมาชมกันเลย

1. 2020 KAWASAKI W800

KAWASAKI W800 มาพร้อมกับตำแหน่งการขับขี่ที่นุ่มนวล เบาะนั่งโครเมี่ยม กันชนไฟหน้า LED ขนาดใหญ่แบบคลาสสิกสัญญาณเลี้ยวแบบกลม มาพร้อมฝาครอบเลนส์สีส้มล้อสีเงิน 19 นิ้ว และท่อส้อมขัดเงา

เครื่องยนต์คู่ขนานแบบระบายความร้อนด้วยอากาศ มีความหนัก 44 ปอนด์มาพร้อมกับคลัชที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น ส้อมไฮดรอลิกขนาด 41 มม. และจบลงด้วยแรงกระแทกด้านหลังแบบคู่ ที่สามารถปรับได้ล่วงหน้า ABS 2 ช่อง ซึ่งเป็นระบบมาตรฐาน

2. 2020 MOTO GUZZI V7III RACER รุ่นครบรอบ 10 ปี

Moto Guzzi ที่มีความสปอร์ตที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาพร้อมกระจกบังลมที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น มีการออกแบบภาพกราฟิกสีแดงที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกรอบและสวิงอาร์มที่ทาสีด้วยสี Rosso Corsa และฝาครอบอาน ไฟ LED มีบังโคลนหลังที่บางและบางกว่ารุ่นก่อน ๆ และกระจกมองหลัง แรงบิดสูงสุด 44.25 ปอนด์ฟุต

 3. 2020 YAMAHA XSR700

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Fast Father ของ XS650 XS2 ในปี 1972 ซึ่งได้รับการประดับประดาด้วยงานตัวถังแบบย้อนยุค, ที่นั่งแบบ 2 ขั้นบันได, แสงแบบคลาสสิก, อลูมิเนียมน้ำหนักเบา, ไฟท้าย LED แบบ retro, โครงร่างสี Radical White และ Rapid Red แบบใหม่และเครื่องมือวัด LCD แรงบิด 50.2 ปอนด์

4. 2020 NORTON BREITLING SPORT LIMITED EDITION

ที่นั่งมีลักษณะโค้งมน, ส้อมสีดำ, ครอบไฟหน้าโครเมี่ยม, สปริงด้านหลัง และที่เก็บท่อไอเสียที่สั้นกว่า งานพ่นสีดำและสีเงินที่มีเอกลักษณ์ด้วยหมุดทองมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ Breitling บนที่นั่งและฝาครอบเครื่องยนต์ ถึงแม้ว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้จะทำงานโดยใช้เครื่องยนต์ฉีดเชื้อเพลิงคู่ขนานขนาด 961 CC แต่ก็ระบายความร้อนด้วยอากาศ มีแรงบิด 66.3 ปอนด์

5. 2020 TRIUMPH THRUXTON RS

เครื่องใหม่เครื่องนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่เคลือบด้วยผงสีดำ ฝาครอบลูกเบี้ยวและเฟืองล้อแบบ 32 ซี่ เคลือบผิวด้วยไม้มะเกลือที่แผงด้านข้าง และฝาครอบส้นเท้าและรูปแบบสีคู่พิเศษ นอกจากนี้ยังมีสายรัดถังสแตนเลส ฝาเชื้อเพลิงสไตล์ Monza มือจับและไฟ LED ที่น่าสนใจ

ระลึกถึงความเท่ในสไตล์อดีต จักรยานยนต์แบบนีโอคลาสสิกเหล่านี้ ยังคงสามารถรักษาเสน่ห์ที่เรียบง่ายเอาไว้พร้อมกับกลไกที่ทันสมัย จักรยานยนตร์เหล่านี้ใช้เครื่องยนต์กำลังสูงที่มีประสิทธิภาพ ที่มีความน่าเชื่อถือและทรงพลัง อีกทั้งยังติดตั้งระบบกันสะเทือนและเบรกที่ทันสมัย ถึงแม้สไตล์จะเก่า แต่ประสิทธิภาพนั้นทันสมัยแน่นอน

เครดิตภาพ realmotosports

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #มอเตอร์ไซค์คลาสสิก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter