5 อันดับรถยนต์คันแรก ที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ไซต์มินิ

5 อันดับรถยนต์คันแรก ที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ไซต์มินิ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก
5 อันดับรถยนต์คันแรก ที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ไซต์มินิ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก
5 อันดับรถยนต์คันแรก ที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ไซต์มินิ

ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์คันแรกเราขอแนะนำเลยว่า คุณควรเลือกรถยนตร์ที่มีความเหมาะสมกับร่างกายของคุณด้วย ถ้าคุณเป็นคนที่ตัวเล็กหรือมีส่วนสูงไม่มากนัก คุณจะได้ขับขี่แบบสบายใจ ที่สำคัญที่สุดคือมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ 5 อันดับรถยนต์ที่เหมาะกับคนที่ไม่สูงมากเท่าไหร่กัน

1. Volvo XC60 ปี 2020

รถ Volvo หลายคันมีที่นั่งอันแสนสบายอย่างน่าเหลือเชื่อ และแน่นอนว่า 2020 XC60 เองก็ไม่มีข้อยกเว้น คอนโซลด้านหน้ามีความหรูหรา ซึ่งช่วยทำให้คุณขับได้นานขึ้น และมีการปรับกำลังถึง 10 ทิศทางมาตรฐาน ซึ่งทำให้เกิดความสอดคล้องกับผู้ขับขี่ทุกขนาด ประตูไฟฟ้าจะช่วยยกระดับมาตรฐานช่วยทำให้ผู้ที่มีส่วนสูงไม่มากนัก กดปุ่มแทนที่จะเอื้อมมือขึ้นไปจับที่จับ

2. Subaru Forester ปี 2020

Subaru Forester ได้รับความนิยมตลอดกาล มีการออกแบบใหม่ทั้งหมดในรุ่นปี 2019 และรุ่นปี 2020 ยังคงสามารถขับขี่ได้สูง โดย Forester เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่มีขนาดไซต์มินิ โดยมีทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยมจากทุกทิศทาง ห้องโดยสารเปิดโล่งโปร่งสบาย

3. Honda Fit ปี 2019

รถขนาดเล็กและมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับคนที่มีส่วนสูงไม่มาก และยังขับเข้าซอกซอยง่ายตั้งแต่การจราจรแออัดไปจนถึงจุดจอดรถที่คับคั่ง ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ขับขี่ในเมือง ถึงแม้ว่า Fit จะไม่มีเบาะนั่งแบบปรับไฟฟ้าได้ แต่ Honda ก็มีการปรับความสูงแบบแมนนวล สร้างตำแหน่งการขับขี่ที่ดีได้อย่างง่ายดาย ทัศนวิสัยภายนอกเป็นเลิศในทุกทิศทาง

4. Mazda3 ปี 2020

รถยนต์คันนี้ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดในปี 2019 เหมาะแก่การใช้งานจริงมากมายในฐานะรถที่ใช้ในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน สามารถเข้าและออกได้ง่าย ผู้โดยสารที่มีส่วนสูงน้อยจึงได้เปรียบผู้ขับขี่ที่มีส่วนสูงมากกว่าในรถคันนี้ Mazda รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบซีดานหรือแฮทช์แบ็ก

5. Nissan Kicks ปี 2019

รถรุ่นนี้ได้รับการจัดอันดับที่ค่อนข้างดีในกลุ่มรถ SUV ขนาดเล็ก และเป็นหนึ่งใน SUV ที่มีคุณสมบัติมาตรฐานมากมายอีกทั้งยังมีระบบสาระบันเทิงที่ใช้งานง่าย มีหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วฝังอยู่ในแผงควบคุมทางด้านขวาของพวงมาลัยแบบเอียงทำให้ง่ายต่อการซอกแซ่กเข้าซอกซอยต่าง ๆ

และนี่ก็คือรถยนตร์ที่เหมาะกับคนที่กำลังมองรถคันแรก และต้องการความสะดวกสบายในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปตามแต่ล่ะรุ่น ชอบรุ่นไหนก็จัดรุ่นนั้นเลย

เครดิตภาพ topgear

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถยนต์สำหรับคนตัวเล็ก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter