รถญี่ปุ่นสปอร์ต สุดเก๋า 5 อันดับ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังได้ราคา

รถญี่ปุ่นสปอร์ต สุดเก๋า 5 อันดับ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังได้ราคา F1rumors Car Bigbike Motorsport รถสปอร์ตญี่ปุ่น
รถญี่ปุ่นสปอร์ต สุดเก๋า 5 อันดับ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังได้ราคา F1rumors Car Bigbike Motorsport รถสปอร์ตญี่ปุ่น
รถญี่ปุ่นสปอร์ต สุดเก๋า 5 อันดับ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังได้ราคา

ถ้าคุณกำลังมองหารถญี่ปุ่นสปอร์ตที่น่าสนใจ แม้จะเป็นรุ่นเก่าก็ไม่เกี่ยงแต่เต็มไปด้วยความคลาสสิกสุดเท่ ที่รถในปัจจุบันนี้ให้ไม่ได้ ลองมาดูรถทั้ง 5 คันที่เรานำมาแนะนำเหล่านี้กันดีกว่า รับรองว่าเท่ถึงใจ ขับอย่างมันแน่นอน

1. Honda Civic Si ปี 2014

สำหรับ Honda Civic Si อาจไม่เร้าใจเท่ารุ่นก่อน แต่ยังมีหลายสิ่งที่หลาย ๆ คนชอบ เพราะรถคันนี้มีขนาดกะทัดรัด มีการขับขี่ที่รวดเร็วที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งในรูปแบบตัวถังคูเป้หรือซีดาน Honda Civic Si มีระบบกันสะเทือน มาพร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีด Si เป็นสมาชิกในตระกูล Civic ที่มีเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.4 ลิตรที่ได้รับการปรับแต่งให้มีกำลัง 205 แรงม้า

2. Scion FR-S ปี 2014

สำหรับ Scion FR-S นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Subaru BRZ เพราะรถคันนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Toyota และ Subaru เพื่อช่วยลดต้นทุน ทำให้ Scion FR-S มีกำลัง 200 แรงม้าเท่ากัน 4 สูบ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร มาพร้อมเกียร์ 6 สปีดแบบเดียวกันและรูปแบบระบบขับเคลื่อนล้อหลังที่เหมือนกัน

3. Lexus LFA

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ Lexus LFA มาพร้อมการขับเคลื่อนล้อหลังใช้เครื่องยนต์ 4.8 ลิตร 10 สูบ 552 แรงม้าที่ให้แรงบิด 354 ปอนด์ฟุต รถคูเป้สามารถพุ่งได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.9 วินาที และมีระบบเกียร์ธรรมดาอัตโนมัติคลัตช์เดี่ยว 6 สปีด

4. Mitsubishi Lancer Evolution X ปี 2014

ซีดาน 4 ประตูขนาดกะทัดรัด เป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่กระหึ่มที่สุดเท่าที่เคยมีมาจากชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับเคลื่อนทุกล้อที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ขั้นสูง มีกำลัง 291 แรงม้า แรงบิด 300 ปอนด์ฟุตจากเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์

5. Subaru WRX ปี 2015

รถเก๋งคอมแพ็คที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก WRC ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าที่เคยมีมา และรถคันนี้ยังมาพร้อมมอเตอร์เทอร์โบ 4 สูบ 2.0 ลิตรใหม่ ให้กำลัง 268 แรงม้าและแรงบิด 258 ปอนด์ฟุต เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องพร้อมระบบควบคุม

เป็นอย่างไรบ้างกับรถทั้ง 5 คันเหล่านี้ ต่างมีเอกลักษณ์และเท่ในรูปแบบเฉพาะตัวจริง ๆ เลยใช่ไหม ซึ่งรถญี่ปุ่นสปอร์ตก็ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่เท่ ๆ อีกมากมายให้คุณได้ไปทำความรู้จักกันดู

Cr.motortrivia

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถสปอร์ตญี่ปุ่น

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter