คนรักความปลอดภัยต้องชอบ รถยนต์ 5 คันประจำปี 2019 ที่เน้น Safety

คนรักความปลอดภัยต้องชอบ รถยนต์ 5 คันประจำปี 2019 ที่เน้น Safety F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์เน้นSafety
คนรักความปลอดภัยต้องชอบ รถยนต์ 5 คันประจำปี 2019 ที่เน้น Safety F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์เน้นSafety
คนรักความปลอดภัยต้องชอบ รถยนต์ 5 คันประจำปี 2019 ที่เน้น Safety

สำหรับนักพนันที่กำลังมองหารถยนต์ที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของความปลอดภัยของคุณในระดับสูงสุด แต่ในขณะเดียวกันในเรื่องของราคารถก็ต้องมีความสัมพันธ์ไปพร้อม ๆ กัน

วันนี้เรามีรถยนต์ที่มีราคาเอื้อมถึง ผสานเข้ากับความปลอดภัยที่น่าสนใจมาฝากคุณกัน

1. Hyundai Santa Fe ปี 2019

SUV ขนาดกลางที่มีคะแนนความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐาน รถรุ่นนี้ได้รับรางวัลรถยนต์ใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับวัยรุ่นประจำปี 2019 มีการตรวจสอบจุดบอด, ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ, การแจ้งเตือนการจราจรทางข้ามด้านหลัง, ระบบช่วยหลีกเลี่ยงการชนไปข้างหน้า

และระบบช่วยออกรถอย่างปลอดภัยที่พร้อมแจ้งเตือนผู้โดยสารจากบริเวณด้านหลังถ้ามีสิ่งกีดขวางพยายามเข้ามาในยามที่พวกเขาพยายามเปิดประตู

2. Volkswagen Atlas ปี 2019

จัดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการรถ SUV ขนาดกลางที่มีความปลอดภัย อีกทั้งยังมาพร้อมที่นั่งระดับมาตรฐาน 3 แถว มีคุณสมบัติทางด้านความปลอดภัยมาตรฐานเพียงสำหรับครอบครัว มีกล้องมองหลัง, ระบบเตือนการชนไปข้างหน้า, เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, การตรวจจับคนเดินเท้า และอื่น ๆ มีพื้นฐานที่ครอบคลุม

3. Kia Cadenza ปี 2019

รถยนต์ขนาดใหญ่ที่มีความปลอดภัยอันสุดเหลือล้ำ มีอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับมาตรฐาน ซึ่งประกอบด้วยกล้องมองหลัง, การตรวจสอบจุดบอด, การแจ้งเตือนการจราจรด้านหลัง, ตัวช่วยในการเปลี่ยนเลน และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกความปลอดภัยอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง, คำเตือนระวังการออกนอกเลน, ระบบช่วยรักษาเลน และการตรวจสอบอาการง่วงนอนของผู้ขับขี่

4. 2019 Hyundai Sonata ปี 2019

รถยนต์ขนาดกลางที่มีด้านความปลอดภัยสำหรับรถครอบครัว มีอุปกรณ์เสริมป้องกันการชนด้านหน้าและไฟหน้าที่สาดส่องสว่าง มาพร้อมคุณลักษณะทางด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐาน ผู้ซื้อจะต้องเลือกระดับให้เพิ่มมากขึ้น 1 – 2 ระดับและเพิ่มแพ็คเกจตัวเลือกเพื่อรับคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เช่นไฟหน้าอัตโนมัติ, ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้, คำเตือนการออกนอกเลน, ระบบช่วยรักษาเลน และอื่น ๆ

5. Honda Civic ปี 2019

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมแพ็คเกจ Honda Sensing มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้, ระบบเตือนการออกนอกเลน, ระบบช่วยรักษาเลน, เตือนการชนไปข้างหน้า รวมทั้งระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ อีกทั้งยังมาพร้อมกล้องมองหลังแบบหลายมุม และสามารถอัพเกรดได้ด้วยระบบ Honda’s LaneWatch เพื่อการมองเห็นที่พิเศษสุด

รถทั้ง 5 คันนี้คุณอาจมีความคุ้นเคยในเรื่องของชื่อเสียงที่โด่งดังไม่มากก็น้อย ถ้าคุณสนใจก็อย่าลืมนำไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อลุยหารถที่ใช่กันได้เลย

Cr.autodeft

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถยนต์เน้นSafety

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter